AI SẮP ĐẶT SỐ PHẬN CHO CHÚNG TA (Tái Bản 2023)- TS. TT. THÍCH CHÂN QUANG (𝐖𝐡𝐨 𝐏𝐫𝐞-𝐚𝐫𝐫𝐚𝐧𝐠𝐞𝐝 𝐎𝐮𝐫 𝐅𝐚𝐭𝐞)

40.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Chúng ta có thể trả lời là Thần Thánh trên cao sắp đặt cũng được, mà luật Nhân Quả chi phối cũng không sai. Tất cả đều đúng. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn chính là con người, là bản thân chúng ta, chính ta quyết định phải sống như thế nào. Ý chí của chúng ta đã sắp đặt số phận của ta trước nhất, nên nói rằng con người có một số phận được sắp đặt nhưng điều đó không hoàn toàn cứng nhắc mà mềm mại và linh hoạt, có thể thay đổi được.

Số lượng:

Ta thường hay nghe mọi người rủ nhau đi xem bói để biết được chuyện tương lai sẽ ra sao. Nhưng tại sao tương lai là chuyện chưa tới mà người thầy bói lại biết để mà xem? Phải chăng tương lai, hay số phận của một người đều đã được định đoạt trước nên thầy bói chỉ cần nhìn là biết? Nếu vậy thì Ai đã sắp đặt số phận cho chúng ta? Và tại sao cuộc đời của ta lại như thế này mà không như thế khác?

Chúng ta có thể trả lời là Thần Thánh trên cao sắp đặt cũng được, mà luật Nhân Quả chi phối cũng không sai. Tất cả đều đúng. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn chính là con người, là bản thân chúng ta, chính ta quyết định phải sống như thế nào. Ý chí của chúng ta đã sắp đặt số phận của ta trước nhất, nên nói rằng con người có một số phận được sắp đặt nhưng điều đó không hoàn toàn cứng nhắc mà mềm mại và linh hoạt, có thể thay đổi được. Vậy ta phải làm thế nào để thay đổi được số phận của mình, thậm chí của cả người khác, theo một chiều hướng tích cực hơn?

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
ĐẶT SÁCH ONLINE

www.changiac.com/kinh-sach
www.changiac.com/nhan-qua-dao-duc
www.changiac.com/thien-dinh-tri-tue
www.changiac.com/chanh-kien-chanh-phap

➖➖➖➖
GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒 

 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: