Lời đầu tiên, CHANVUCO xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả quý khách hàng & đối tác đã luôn dành cho CHANVUCO sự quan tâm và hợp tác hiệu quả, xin cảm ơn toàn thể các anh em công nhân viên đã cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển chung của CHANVUCO.

Sau chặng đường dài nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ với mọi công trình từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ cho đến lớn, ChanVuM&E luôn lấy công việc làm niềm vui, lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm tin & động lực phát triển. Ngày 27/6/2019 vừa qua, ChanVuM&E đã chính thức chuyển mình thành Công ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển Cơ Điện SunWay (SUWAME), chính thức gia nhập cộng đồng Tổng Thầu Cơ Điện uy tín & chuyên nghiệp.  

SUWAME với khát vọng kinh doanh & phát triển để có thêm cơ hội được cống hiến & phụng sự luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng và đối tác. Thành quả của ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể anh em quản lý & nhân công, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng, sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Đảng, nhà nước, cùng các ban ngành, hiệp hội liên quan. Mỗi sự quan tâm cộng tác mà SUWAME đã và đang nhận được trong thời gian qua là động lực to lớn để phát triển hơn nữa trong tương lai, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Một lần nữa, SUWAME xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác cùng sẻ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, anh em công nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa. 

CCO NGUYỄN VĂN SƠN                   

                                                                     

popup

Số lượng:

Tổng tiền: