Pháp lạc Tâm an

CẢM NIỆM ĐẠI LỄ PHẬT THÀNH ĐẠO (PL. 2566 – DL. 2022)- Thiền Tôn Phật Quang

03/01/2023 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
CẢM NIỆM ĐẠI LỄ PHẬT THÀNH ĐẠO (PL. 2566 – DL. 2022)- Thiền Tôn Phật Quang

Đúng 4h00 sáng ngày 30/12/2022 (08/12/ Nhâm Dần), Đại lễ Phật Thành Đạo PL. 2566 – DL. 2022 tại Thiền Tôn Phật Quang đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm, thiêng liêng và xúc động, với sự tham dự và chứng minh của phái đoàn Phật giáo Vương quốc Campuchia và Chư tôn đức Tăng Ni Việt Nam, cùng sự hiện diện của hơn 55.000 Phật tử.

Các nghi thức nối tiếp nhau lấp đầy không gian tĩnh mịch nơi rừng núi. Cảm xúc như vỡ òa khi bài Cảm niệm Thành đạo đầy xúc động được cất lên. Dòng người nối nhau tiến lên lễ đài dâng đóa hoa tươi thắm cùng lời nguyện cầu cao đẹp cúng dường lên Đức Phật Bổn Sư. Buổi lễ đã hoàn thành viên mãn vào lúc 8h00 trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Ước mong sao mọi người đều tìm thấy được lý tưởng sống thánh thiện, đạo đức để cùng chung tay xây dựng một tinh cầu giác ngộ. Và xin nguyện cho mùa xuân sẽ mãi là mùa "cho ta biết thương nhau, cho đêm tối qua mau, cho hạnh phúc địa cầu…"

Pháp Quang là kênh Youtube chính thức tổng hợp các ấn phẩm của Thượng tọa Tiến sĩ Luật học THÍCH CHÂN QUANG do Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang- Trực thuộc Thiền Tôn Phật Quang sản xuất và phát hành: Bài giảng, Kinh tụng, Âm nhạc, Khí công, Võ thuật, Khóa hè, giao lưu... Các bài giảng đã có đầy đủ trong Ứng dụng nghe Pháp trên điện thoại App PHÁP QUANG, mọi người hãy tải App PHÁP QUANG tại CH Play và App Store để đón nhận các ấn phẩm mới nhất.

Link hướng dẫn: https://apps.congtyphapquang.vn/media...

MỜI NHAU TẢI APP PHÁP QUANG - MỜI NHAU VỀ CÕI HUY HOÀNG YÊU THƯƠNG
Link CH Play:
 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pqsoft.phapquang
Link App Store: https://apps.apple.com/app/id1608669200

popup

Số lượng:

Tổng tiền: