Chúng sinh cang cường- TT. TS. Thích Chân Quang (Stubborn beings)

22.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: CHÂN GIÁC Tình trạng: Còn hàng

"Cang cường" nghĩa là gì? Có bao nhiêu loại chúng sinh cang cường? Ta phải sửa đổi như thế nào khi ta cũng là một hoặc nhiều trong số các loại chúng sinh cang cường đó? Và làm thế nào để có thể sửa đổi những người xung quanh ta? 

Số lượng:

"Hãy tự mình là ngọn đèn cho chính mình. Dùng Chánh Pháp làm ngọn đèn, dùng Chánh Pháp làm chỗ nương tựa, chớ nương tựa một cái gì khác" - Trích lời Phật dạy trong Kinh Nikaya

"Khi hào quang của Đức Phật hiện ra, hội chúng đã nương theo thần lực và hào quang của Người mà thấy suốt vô biên các cõi Phật khác trong pháp giới vũ trụ. Và nơi nào cũng có Phật thuyết pháp, có Bồ Tát, có thính chúng... Đó là những hình ảnh rất đẹp.

Hào quang của Phật Thích Ca soi rọi đến đâu đều làm chấn động hết tất cả các cõi nước đó. Các chư Phật gửi những vị thị giả xuống cõi Ta Bà này để thăm hỏi, đảnh lễ Người. Trong những lời thăm hỏi có câu: "nghe nói chúng sinh ở cõi Ta Bà này cang cường lắm, Ngài giáo hóa có dễ dàng hay chăng?" - Trích Phẩm Tựa của kinh Pháp Hoa.

Vậy "cang cường" nghĩa là gì? Có bao nhiêu loại chúng sinh cang cường? Ta phải sửa đổi như thế nào khi ta cũng là một hoặc nhiều trong số các loại chúng sinh cang cường đó? Và làm thế nào để có thể sửa đổi những người xung quanh ta?

Kính mời quý Phật tử, quý thiện hữu xa gần cùng thỉnh tập sách CHÚNG SINH CANG CƯỜNG để phân tích và tìm hiểu thêm về các vấn đề của tâm mà chúng ta đều rất dễ mắc phải, rồi từ đó biết được lỗi mình mà tu sửa từ từ.

LIÊN HỆ THỈNH PHÁP

Thiền Tôn Phật Quang - Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Công Ty Văn Hóa Pháp Quang - 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - 0283.846.2646/ 0286.683.7989

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: