Nhạc Khúc Chân Quang

ĐÊM THÀNH ĐẠO- TS. Luật Học TT. Thích Chân Quang

10/01/2022 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
ĐÊM THÀNH ĐẠO- TS. Luật Học TT. Thích Chân Quang

Chúng con cúi lạy Người với tất cả niềm tôn kính vô biên, Người là cả vũ trụ vô hạn yêu thương, Người là cả không gian mênh mông trí tuệ, Người là ánh sáng giác ngộ tuyệt đối vô cùng, Người là Đức Phật Bổn Sư Sakiya Muni của chúng con.

Chúng con mong ước cả nhân loại sẽ sớm hiểu ra sự vĩ đại vô cùng nơi sự giác ngộ của Phật, hiểu ra loài người phải tiến hóa cao hơn bằng cách thực hành lời Phật dạy. Chỉ vì chìm đắm trong vô minh chấp ngã mà chúng sinh vừa tự làm khổ mình, vừa làm khổ lẫn nhau. Chỉ vì vùi chôn trong vị kỷ ác độc mà chúng sinh vừa tự đày đọa mình, vừa đày đọa nhau trong luân hồi sinh tử. Đêm Thành Đạo chính là bình minh của nhân loại vì kể từ đó thế giới này có ánh sáng chân lý huy hoàng. Chúng con cúi lạy Đêm Thành Đạo thiêng liêng, lạy Đấng Thế Tôn siêu việt.

Pháp Quang là kênh Youtube chính thức tổng hợp các ấn phẩm của Thượng tọa Tiến sĩ Luật học THÍCH CHÂN QUANG do Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang- Trực thuộc Thiền Tôn Phật Quang sản xuất và phát hành: Bài giảng, Kinh tụng, Âm nhạc, Khí công, Võ thuật, Khóa hè, giao lưu... Các bài giảng đã có đầy đủ trong Ứng dụng nghe Pháp trên điện thoại App PHÁP QUANG, mọi người hãy tải App PHÁP QUANG tại CH Play và App Store để đón nhận các ấn phẩm mới nhất.

Link hướng dẫn: https://apps.congtyphapquang.vn/media...

MỜI NHAU TẢI APP PHÁP QUANG - MỜI NHAU VỀ CÕI HUY HOÀNG YÊU THƯƠNG
Link CH Play:
 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pqsoft.phapquang
Link App Store: https://apps.apple.com/app/id1608669200

popup

Số lượng:

Tổng tiền: