HAI NHÁNH RẼ CỦA NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI (Tái Bản 2022)- TS. TT. THÍCH CHÂN QUANG (𝐓𝐡𝐞 𝐓𝐰𝐨 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐃𝐢𝐫𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 𝐅𝐨𝐫 𝐇𝐮𝐦𝐚𝐧 𝐂𝐢𝐯𝐢𝐥𝐢𝐳𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧)

45.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Hiện nay, khắp thế giới đều nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và tất cả đều thành công. Tuy nhiên, đến giai đoạn con người chế được trí tuệ nhân tạo, khai thác trí tuệ nhân tạo thì ngã rẽ đã bắt đầu hiện ra, và nền văn minh của chúng ta đang đứng ở ngã ba, phải chọn một trong hai hướng để phát triển. Chúng ta sẽ chọn ngã nào? HAI NHÁNH RẼ CỦA NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI không chỉ giúp chúng ta đi tìm nguyên nhân vì sao nền văn minh lại rẽ nhánh mà còn cho chúng ta cái nhìn tổng thể về vũ trụ qua lăng kính của đạo Phật.

Số lượng:

Hiện nay, khắp thế giới đều nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo (một trong những yếu tố cốt lõi của Kỹ thuật số trong Cách mạng công nghiệp 4.0, mà người ta hay gọi vắn tắt là thời đại 4.0) và tất cả đều thành công. Tuy nhiên, đến giai đoạn con người chế được trí tuệ nhân tạo, khai thác trí tuệ nhân tạo thì ngã rẽ đã bắt đầu hiện ra, và nền văn minh của chúng ta đang đứng ở ngã ba, phải chọn một trong hai hướng để phát triển. Chúng ta sẽ chọn ngã nào?

"Nếu đạo đức con người luôn luôn cao hơn khoa học công nghệ, thì nền văn minh này sẽ không bị rơi vào ngõ cụt mà vượt lên luôn. Và tinh cầu này sẽ trở thành một thiên đường. Nhưng nếu đạo đức con người kém hơn khoa học công nghệ, thì khoa học công nghệ sẽ quay lại thống trị và hủy diệt con người."

HAI NHÁNH RẼ CỦA NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI không chỉ giúp chúng ta đi tìm nguyên nhân vì sao nền văn minh lại rẽ nhánh mà còn cho chúng ta cái nhìn tổng thể về vũ trụ qua lăng kính của đạo Phật.

Qua lần tái bản này, chúng tôi muốn mang đến cho quý độc giả một cuốn sách với nhiều giá trị sâu sắc và hy vọng mọi người hãy cùng nhau cố gắng nâng chỉ số đạo đức của mình lên mức độ 7.0 để đối phó với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo cực kỳ khó kiểm soát mai sau.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖

ĐẶT SÁCH ONLINE

www.changiac.com/kinh-sach
www.changiac.com/nhan-qua-dao-duc
www.changiac.com/thien-dinh-tri-tue
www.changiac.com/chanh-kien-chanh-phap
➖➖➖➖

GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: