HẠNH PHÚC MONG MANH- TS. TT. Thích Chân Quang (Fragile Happiness)

35.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Kiếp người vốn dĩ chỉ như một bóng mây mờ hư ảo, hạnh phúc vốn mong manh vì đời sống là sự trộn lẫn đắp đổi, thay thế giữa những niềm vui, nỗi buồn. Định luật vô thường chi phối tất cả. Không một ai từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành, đi qua cuộc đời mà dám khẳng định rằng mình luôn có niềm vui trọn vẹn. Đôi khi, ta cũng gặp một vài người được cái phước từ thuở nhỏ cho đến lúc lớn, cuộc sống của họ là chuỗi ngày hạnh phúc, thành đạt và gần như họ không hề đau khổ. Nhưng nếu nhìn nhận cho thấu đáo, cuộc sống ấy vẫn có nhiều bất an, bực bội và không như ý.

Số lượng:

Kiếp người vốn dĩ chỉ như một bóng mây mờ hư ảo, hạnh phúc vốn mong manh vì đời sống là sự trộn lẫn đắp đổi, thay thế giữa những niềm vui, nỗi buồn. Định luật vô thường chi phối tất cả. Không một ai từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành, đi qua cuộc đời mà dám khẳng định rằng mình luôn có niềm vui trọn vẹn. Đôi khi, ta cũng gặp một vài người được cái phước từ thuở nhỏ cho đến lúc lớn, cuộc sống của họ là chuỗi ngày hạnh phúc, thành đạt và gần như họ không hề đau khổ. Nhưng nếu nhìn nhận cho thấu đáo, cuộc sống ấy vẫn có nhiều bất an, bực bội và không như ý. Sinh ly tử biệt là điều không một ai tránh khỏi. Ngay cả những người có quá nhiều phước, cuộc sống vui tựa như ở cõi trời cũng không tránh khỏi nỗi buồn sinh tử, chia ly.

Nhưng, đó chỉ là những trường hợp của những ai đại phước, còn đa phần chúng ta luôn phải chấp nhận buồn, vui trộn lẫn, xen tạp với nhau. Có thể hôm nay ta vui, nhưng ngày mai nỗi buồn lại tới. Ta mới cười đây nhưng lát sau có khi lại khóc. Giấc ngủ an lành đôi lúc kết thúc bằng một cơn ác mộng. Sức khỏe hiện sung mãn nhưng tháng sau cơn bệnh lại đột ngột ập đến. Công việc đang thành công, bỗng dưng đổ vỡ, thất bại và suy sụp nhanh chóng…

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng: hạnh phúc vốn dĩ rất mong manh, ngay cả những điều đơn giản nhất. Kính mời quý Phật tử cùng đọc ấn phẩm HẠNH PHÚC MONG MANH để đi tìm niềm hạnh phúc chân thật, bền vững nhất.

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: