Pháp lạc Tâm an

KHOA HỌC VẪN CHƯA THỂ GIẢI THÍCH- TS. Luật học TT. Thích Chân Quang

24/03/2023 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
KHOA HỌC VẪN CHƯA THỂ GIẢI THÍCH- TS. Luật học TT. Thích Chân Quang

Bài Pháp thoại đã chỉ ra rằng, hiện nay khoa học làm được nhiều điều hơn cả mong đợi của con người. Nhưng dù khoa học tiến bộ tới đâu thì có 5 điều mà máy móc cũng không thể thay thế được con người. Đó là luật nhân quả, thiền định, sự giác ngộ, nỗi đau khổ và tình yêu thương.

Những điều đó khoa học không bao giờ thấu được hết mà chỉ có con người mới có thể thực hiện được. Tại vì nơi mỗi người chúng ta có tâm thức. Còn máy móc dù tinh vi tới đâu vẫn không hiểu được điều kỳ lạ của tâm thức. Vì khi tắt máy rồi thì máy đó không hoạt động nữa. Nhưng khi tâm chúng ta mà tắt thì cả vũ trụ này bày hiện ra vô số điều mầu nhiệm. Khi bản ngã này tắt rồi thì sự giác ngộ hiện ra vô số điều mầu nhiệm. Khi những vọng tưởng này tắt rồi thì chúng ta trở thành tất cả.

 

Pháp Quang là kênh Youtube chính thức tổng hợp các ấn phẩm của Thượng tọa Tiến sĩ Luật học THÍCH CHÂN QUANG do Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang- Trực thuộc Thiền Tôn Phật Quang sản xuất và phát hành: Bài giảng, Kinh tụng, Âm nhạc, Khí công, Võ thuật, Khóa hè, giao lưu... Các bài giảng đã có đầy đủ trong Ứng dụng nghe Pháp trên điện thoại App PHÁP QUANG, mọi người hãy tải App PHÁP QUANG tại CH Play và App Store để đón nhận các ấn phẩm mới nhất.

Link hướng dẫn: https://apps.congtyphapquang.vn/media...

MỜI NHAU TẢI APP PHÁP QUANG - MỜI NHAU VỀ CÕI HUY HOÀNG YÊU THƯƠNG
Link CH Play:
 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pqsoft.phapquang
Link App Store: https://apps.apple.com/app/id1608669200

Tags: Khóa Thiền
popup

Số lượng:

Tổng tiền: