Pháp lạc Tâm an

Livestream thuyết giảng tại Thiền Viện Bồ Đề- Đà Nẵng- TS. TT. Thích Chân Quang

10/03/2023 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
Livestream thuyết giảng tại Thiền Viện Bồ Đề- Đà Nẵng- TS. TT. Thích Chân Quang

Nhận lời mời của TT. Thích Thanh Nguyên - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Liên Chiểu, Trụ trì Thiền viện Bồ Đề, TP. Đà Nẵng, TT. TS. Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang đã có buổi thuyết giảng tại Thiền viện Bồ Đề vào tối ngày 10/03/2023.

Đến tham dự và chứng minh cho buổi thuyết giảng có TT. Thích Giác Minh - Trụ trì chùa Phong Hòa, tỉnh Đồng Tháp, cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong và ngoài tỉnh, đại diện các Ban điều hành Đạo tràng và Chúng thanh niên đến từ nhiều tỉnh thành trên đất nước và hơn 3.000 Phật tử gần xa, các bạn thanh niên, sinh viên trên khắp 3 miền về tham dự và công quả.

Mở đầu bài giảng, Thượng Tọa khẳng định giá trị của đạo Phật khi có mặt trên cuộc đời là đem lợi ích cho mọi người. Nhưng có một thực tế là khoa học kỹ thuật đang làm cho con người rời xa dần mái chùa.

Và trong cuộc sống càng hiện đại thì con người càng đau khổ hơn. Chỉ có tu tập đúng cách mới giúp chúng ta vượt khỏi đau khổ, mà trong đó thiền định là phương pháp cốt lõi của Phật Pháp. Nếu các chùa giữ vững được điều này thì con người mãi mãi cần đạo Phật dù khoa học kỹ thuật có tiến bộ đến đâu.

Nguyện trên ơn Phật từ bi gia hộ cho mọi người đều tin hiểu Phật Pháp, phát tâm tu hành hướng về sự giải thoát giác ngộ cao thượng.

Pháp Quang là kênh Youtube chính thức tổng hợp các ấn phẩm của Thượng tọa Tiến sĩ Luật học THÍCH CHÂN QUANG do Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang- Trực thuộc Thiền Tôn Phật Quang sản xuất và phát hành: Bài giảng, Kinh tụng, Âm nhạc, Khí công, Võ thuật, Khóa hè, giao lưu... Các bài giảng đã có đầy đủ trong Ứng dụng nghe Pháp trên điện thoại App PHÁP QUANG, mọi người hãy tải App PHÁP QUANG tại CH Play và App Store để đón nhận các ấn phẩm mới nhất.

Link hướng dẫn: https://apps.congtyphapquang.vn/media...

MỜI NHAU TẢI APP PHÁP QUANG - MỜI NHAU VỀ CÕI HUY HOÀNG YÊU THƯƠNG
Link CH Play:
 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pqsoft.phapquang
Link App Store: https://apps.apple.com/app/id1608669200
<

popup

Số lượng:

Tổng tiền: