NÓI VỚI CHÍNH MÌNH- TS. TT. Thích Chân Quang (𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐎 𝐘𝐎𝐔𝐑𝐒𝐄𝐋𝐅)

70.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Để chấm dứt vô minh, để đạt được đỉnh cao vô ngã, chúng ta phải tu tập Giới, Định Tuệ, đi đúng lộ trình Bát Chánh Đạo mà Đức Phật đã vạch ra. Và khởi điểm của sự tu tập, cũng là phương pháp trên suốt hành trình, đó là soi rọi chính nội tâm của mình.

Số lượng:

Trong 45 năm hành đạo, Thế Tôn vất vả lang thang du hóa khắp nơi để đem nguồn đạo lý giúp chúng sinh tu hành giác ngộ. Vô minh, chấp ngã là cội nguồn của tham, sân, si, mạn, nghi, phiền não… từ đó chúng sinh tạo nghiệp và phải trầm luân, phải tái sinh trong lục đạo luân hồi. Phải làm sao để giải thoát khỏi vòng tử sinh đầy đau khổ? Đó là câu hỏi day dứt của tất cả những người có trí tuệ, có thiện căn, của những người con Phật.

Làm người đã khó, gặp được Phật pháp còn khó hơn. Không phải dễ mà ai cũng có duyên lành được thấm nhuần đạo lý từ bậc Thánh giải thoát. Dù đã gặp được đạo lý rồi thì cũng không dễ để đi vào con đường tu tập, không hề dễ để chứng ngộ được tâm linh. Có người loay hoay, quanh quẩn chưa cất bước được, có người lạc lối trong sương, lại có người đứng lại giữa đường dang dở.

Để chấm dứt vô minh, để đạt được đỉnh cao vô ngã, chúng ta phải tu tập Giới- Định- Tuệ, đi đúng lộ trình Bát Chánh Đạo mà Đức Phật đã vạch ra. Và khởi điểm của sự tu tập cũng là phương pháp trên suốt hành trình, đó là soi rọi chính nội tâm của mình. Nhìn lại mình để thấy chông gai, vũng lầy của tà kiến, ác kiến, thấy sương mờ của phiền não giăng phủ đầy trong tâm. Nhìn lại mình để thấy "kẻ thù lớn nhất đời mình nào ngờ cũng chính là mình". Đó chính là tu.

Tu hành là trận chiến vô cùng cam go, ác liệt, khó gấp bội lần chiến đấu với kẻ khác, bởi ta không thấy mặt mũi kẻ thù đâu. Ta phải dùng ánh sáng của đạo lý Phật đà soi rọi, dùng lưỡi gươm trí tuệ sắc bén để chặt đứt cội rễ của tất cả gai góc trong rừng rậm vô minh, diệt trừ ngã chấp.

Ấn phẩm NÓI VỚI CHÍNH MÌNH gồm có 5 chương: Biết lỗi chính mình; Thấy sự nguy hiểm trong từng lỗi nhỏ nhặt; Không chấp ý mình; Coi vậy chứ không phải của mình; Nói với chính mình; sẽ giúp chúng ta cách để bắt đầu hành trình tu hành vất vả một cách rõ ràng hơn.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
ĐẶT SÁCH ONLINE

www.changiac.com/kinh-sach
www.changiac.com/nhan-qua-dao-duc
www.changiac.com/thien-dinh-tri-tue
www.changiac.com/chanh-kien-chanh-phap

➖➖➖➖
GIÁC HOME

An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: