Nước tẩy rửa Enzyme Vi Sinh 2X (EcoByGiac Bio-Enzymatic 2X Sanitary Cleaner)

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: ECO BY GIAC Tình trạng: Còn hàng
EcoByGiac

EcoByGiac với công thức làm sạch bằng nguồn Enzyme vi sinh với đặc tính phân giải mọi chất bẩn hữu cơ, diệt khuẩn có hại- khử mùi, tẩy uế hiệu quả, kết hợp cùng chất hoạt động bề mặt gốc thực vật tạo bọt cuốn trôi vết cặn dính và vi khuẩn có hại, sạch bong không trơn nhớt, không giải phóng khí độc VOCs, không gây cay mắt và bạn không cần phải bịt khẩu trang khi sử dụng. Công thức siêu đậm đặc giảm nước > giảm phí vận chuyển > giảm dấu chân Cacbon. Bạn chỉ cần thêm nước, lắc đều và sử dụng!

LỢI ÍCH CHO BẠN & MẸ TRÁI ĐẤT THÂN YÊU

Cùng EcoByGiac xử lý vết bẩn trong nhà vệ sinh và tận hưởng sự tươi mới mà không cần đến hóa chất khắc nghiệt, công thức làm sạch bằng nguồn Enzyme vi sinh với đặc tính phân giải mọi chất bẩn hữu cơ, diệt khuẩn có hại - khử mùi, tẩy uế hiệu quả, kết hợp cùng chất hoạt động bề mặt gốc thực vật tạo bọt cuốn trôi vết cặn dính và hại khuẩn, sạch bong không trơn nhớt, không giải phóng khí độc VOCs, không gây cay mắt và bạn không cần phải bịt khẩu trang khi sử dụng. 

GOOD FOR YOU & DEAR MOTHER EARTH

Be tough on restroom dirt and get a gleaming restroom with EcoByGiac. No need for harsh chemicals, with a plant based and mineral formulation, descaling & foaming properties wash away bacteria and long-term adhesions, absolutely no harmful gases VOCs released, no chemicals that cause eye stinging or you do not need to mask when using.

Trong mỗi khoảnh khắc, Đất Mẹ hiện diện bên trên, bên dưới, xung quanh, thậm chí bên trong bản thân bạn. Đất Mẹ có mặt ở khắp mọi nơi. Có lẽ ta từng nghĩ rằng Địa Cầu chỉ là phần bên dưới chân chúng ta mà thôi. Nhưng thật ra, nước, các đại dương, bầu trời cũng như tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta đều khởi phát từ Đất Mẹ. Chúng ta cũng thường quên mất rằng hành tinh chúng ta đang sinh sống đã hiến tặng những thành tố cấu tạo nên cơ thể của ta. Ta có nước trong da thịt, trong xương, tất cả những tế bào vi tế trong cơ thể mình đều bắt nguồn và đều là những thành phần của Đất Mẹ. Quả Địa Cầu không chỉ đơn thuần là môi trường mà chúng ta sinh sống. Chúng ta cũng chính là Đất Mẹ và Đất Mẹ luôn luôn có mặt trong chúng ta.

Hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc gia đình, sức khỏe & sắc đẹp ECO BY GIAC chính là sự nhắc nhở không ngừng của GIÁC về những cam kết với cộng đồng và môi trường. Đó là lời hứa sẽ luôn cân nhắc đến hệ quả của các thế hệ nối tiếp trong mỗi quyết định kinh doanh, mỗi sản phẩm được sản xuất. Chính niềm tin này đã luôn thúc đẩy GIÁC phải hành động, bởi hành tinh này cần chúng ta, bởi trái đất này là duy nhất.

CÔNG NGHỆ ENZYME VI SINH - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT XANHKHỎEBỀN VỮNG

Qua nhiều năm nghiên cứu, GIÁC tin vào sức mạnh của thực vật bởi sự lành tính và khả năng tái tạo. Các sản phẩm gốc thực vật của GIÁC ra đời với sứ mệnh hướng tới sức khỏe và tương lai tốt đẹp của thế hệ tương lai. Đây chính là sự khác biệt trong định hướng kinh doanh của GIÁC - Hành động vì cộng đồng và trái đất.

100% nguyên liệu tái sinh bền vững ☆ Tất cả mọi hoạt động của con người đều tạo ra khí thải CO2. Theo những nghiên cứu gần đây, lượng năng lượng tiêu thụ sẽ tăng 40% trong vòng 20 năm tới, và hành tinh của chúng ta sẽ không còn khả năng duy trì, lượng tài nguyên mà con người đã sử dụng vượt quá số lượng mà Trái đất có thể tái tạo. Chính vì vậy, việc con người đi tìm kiếm những nguồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên tái sinh để phục vụ sản xuất và các dịch vụ của mình ngày càng trở nên cấp thiết. Nguồn năng lượng tái sinh hiện nay chỉ chiếm 19% tổng sản lượng thế giới, điều này vô cùng quan trọng khi muốn thực hiện phong cách sống tránh tác hại của CO2.

Cam kết bảo vệ quyền động vật  Trong nhiều năm, GIÁC đã cam kết bảo vệ quyền động vật và đang nỗ lực xây dựng một tương lai không còn hành vi tàn ác với động vật. GIÁC sẽ không sử dụng các hóa chất có nguồn gốc từ động vật và sẽ không tiến hành thử nghiệm trên động vật, cũng như cam kết hướng tới một tương lai không có độc tố và không có sự tàn ác.

Kể từ khi thành lập, GIÁC chưa bao giờ tiến hành hoặc ủy thác bất kỳ thử nghiệm nào trên động vật đối với sản phẩm hoặc các thành phần nguyên liệu. Trên thực tế, GIÁC thiết kế các sản phẩm sao cho an toàn cho con người, gia đình của họ, vật nuôi của họ và cho Mẹ Trái Đất thân yêu. GIÁC cam kết sẽ không có bất kỳ động vật, và cả vi sinh vật có lợi nào sẽ bị tổn hại trong quá trình sản xuất, sau tiêu dùng và thải bỏ sản phẩm để tạo ra một môi trường sống Xanh-Sạch-Khỏe-Bền Vững. 

0% hóa chất độc hại, 0% Phosphate  Phosphate có thể tàn phá hệ sinh thái nước và thường được sử dụng trong chất tẩy rửa. Khi Phosphate được rửa trôi xuống cống, chúng có thể sẽ đọng lại làm cho tảo phát triển dày đặc, làm cạn kiệt oxy cho các loài sinh vật dưới nước. Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển sản phẩm, GIÁC đã tạo ra công thức làm sạch thuận tự nhiên, không hề có sự tồn tại của Phosphate. 

0% hương liệu, 0% chất tạo màu tổng hợp  GIÁC cung cấp các sản phẩm không chứa hương liệu & chất tạo màu có thể gây kích ứng hoặc mẫn cảm cho da. Hương thơm và màu sắc các sản phẩm của GIÁC được tạo nên từ thành phần tinh dầu và chiết xuất thực vật trong công thức thành phẩm.

Lành tính, thân thiện với làn da & sức khỏe  Với công thức siêu dịu nhẹ, không hóa chất gây mài mòn và hương liệu nhân tạo, sản phẩm của GIÁC phù hợp với mọi làn da dễ kích ứng và mẫn cảm.

100% phân hủy sinh học, tác động tối thiểu đến hệ sinh thái thủy sinh  Là một phần trong cam kết của GIÁC nhằm nâng cao sức khỏe của thế hệ này và thế hệ tương lai, GIÁC cung cấp các sản phẩm tẩy rửa 100% phân hủy sinh học với các thành phần có nguồn gốc thực vật tái tạo, để hoàn thành công việc và tạo ra một tương lai bền vững hơn. Các công thức tẩy rửa của GIÁC sử dụng sức mạnh chống vết bẩn của thực vật, không phải dầu mỏ và hoạt động với cơ chế thân thiện với Mẹ Trái Đất, không để lại tác động tiêu cực đến nguồn nước của chúng ta.

Minh bạch thông tin, nguồn gốc sản phẩm  GIÁC rất xem trọng sự minh bạch của nhãn hàng và tin rằng bạn có quyền được biết rõ về sản phẩm mà bạn và gia đình đang tiếp xúc hằng ngày. Bạn có thể tự mình đánh giá về công thức thành phẩm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Hãy quét mã QR trên bào bì để được hỗ trợ trực tuyến mọi thắc mắc nhanh nhất có thể. Bí mật thương nghiệp là điều trong quá khứ, chúng ta đang hướng đến tương lại, và đây là thời đại mà sạch, xanh và minh bạch cần được song hành. 

100% bao bì có thể tái chế, được thu hồi & tái sử dụng  Phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện đang kinh doanh theo mô hình kinh tế tuyến tính (linear economy), tức là Sản xuất – Tiêu dùng – Vứt đi. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm mà người tiêu dùng mua về đều sẽ bị vứt bỏ bao bì sau khi được sử dụng. Các vật liệu làm ra những sản phẩm đó sẽ phải mất vài trăm năm mới phân hủy hết, khiến lượng rác thải ra môi trường tích tụ ngày càng nhiều.

Sử dụng bao bì bền vững không chỉ giúp bảo quản sản phẩm chất lượng, mà còn là hành động ý nghĩa với hành tinh của chúng ta. Với GIÁC, bao bì không chỉ có mục đích chứa sản phẩm. Việc tiên phong sử dụng bao bì tái sử dụng, từ nguồn nguyên liệu bền vững, dễ dàng phân hủy sinh học của GIÁC đã và đang tiếp tục sứ mệnh nâng niu sức khỏe và màu xanh của hành tinh vì thế hệ tương lai. 

GIÁC tin rác thải cũng là một vật liệu. Đó là lý do tại sao GIÁC sử dụng vật liệu dễ dàng tái chế để thiết kế bao bì của mình và tại sao GIÁC thiết kế bao bì để có thể tái chế.

ƯU TIÊN GIẢM THIỂU DẤU CHÂN SINH THÁI 

Giảm thiểu dấu chân sinh thái là ưu tiên hàng đầu của GIÁC. Mô hình kinh tế tuần hoàn (circular economy) là giải pháp vẹn tròn với ưu điểm tái sử dụng, tái chế và sửa chữa nhằm nâng cao tuổi đời của các vật dụng trong cuộc sống. GIÁC hy vọng có thể góp một phần nhỏ bé để ủng hộ lối sống Xanh phát triển bền vững với phương thức FILL & REFILL được áp dụng cho toàn hệ thống kinh doanh.  

Các tuyên bố của GIÁC như một lời cam kết, cam kết ấy chính là sự tìm tòi, nghiên cứu và đam mê tạo nên các sản phẩm thật sự tốt. GIÁC kinh doanh với định hướng hoàn toàn khác biệt. Thông điệp từ sản phẩm cũng chính là phương châm của GIÁC - tạo nên các sản phẩm hiệu quả, an toàn và thân thiện vì hôm nay và thế hệ mai sau. Sức khỏe của con người và hành tinh chính là động lực cho tất cả những gì GIÁC hướng đến.

GIÁC có rất nhiều niềm tin & lý tưởng, nhưng niềm tin & lý tưởng lớn nhất là trách nhiệm với thế hệ này và các thế hệ sau. Hãy cùng GIÁC tham gia cuộc hành trình nuôi dưỡng sức khỏe Mẹ Trái Đất cùng thế hệ tương lai bạn nhé!

BAO BÌ SINH THÁI VÌ MÔI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Đối với GIÁC, bao bì không chỉ là một vật chứa đựng. Đến năm 2025, GIÁC mong muốn đạt được mục tiêu 100% bao bì sẽ được tái sử dụng, có thể tái chế, từ nguyên liệu tái chế, hoặc dễ dàng phân hủy sinh học.

Sử dụng bao bì bền vững không chỉ giúp bảo quản sản phẩm chất lượng, mà còn là hành động ý nghĩa với hành tinh của chúng ta. Với GIÁC, bao bì không chỉ có mục đích chứa sản phẩm. Việc tiên phong sử dụng bao bì tái sử dụng, từ nguồn nguyên liệu bền vững, dễ dàng phân hủy sinh học của GIÁC đã và đang tiếp tục sứ mệnh nâng niu sức khỏe và màu xanh của hành tinh vì thế hệ tương lai. Trong mỗi quyết định liên quan đến bao bì, GIÁC luôn cân nhắc tác động đến sức khỏe, sự an toàn và tính bền vững của con người và môi trường hết sức có thể. 

Ô nhiễm nhựa đang tàn phá các đại dương và động vật hoang dã của chúng ta, và là vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. GIÁC tin rằng bao bì nhựa không bền vững theo thời gian.

VÒNG TUẦN HOÀN XANH VÌ MỘT TƯƠNG LAI KHÔNG RÁC THẢI

GIÁC tin rác thải cũng là một vật liệu. Đó là lý do tại sao GIÁC sử dụng vật liệu dễ dàng tái chế để thiết kế bao bì của mình và tại sao GIÁC thiết kế bao bì để có thể tái chế.

 Nguyên vật liệu: Với mục tiêu thu hẹp vòng lặp và tạo ra một nền kinh tế tuần hoàn (nguyên vật liệu được đổi mới và tái sử dụng), không chỉ sử dụng một lần và vứt đi như nền kinh tế tuyến tính, sản phẩm của GIÁC được đóng gói trong các vỏ chai thủy tinh, vỏ chai nhôm hoặc nhựa tái chế, các bình chứa đều được Thu hồi - Khử khuẩn - Tái sử dụng nhằm giảm thiểu tối đa rác thải ra môi trường.

 Quy trình đóng gói: Nhằm giảm tác động môi trường và dấu chân sinh thái của chất thải sản phẩm, vật liệu đóng gói 100% đều có thể tái chế, dễ dàng phân hủy sinh học, hoàn toàn không sử dụng nilong, GIÁC luôn cố gắng để phần lớn vật liệu đóng gói và bao bì đều có thể tiếp tục được thu hồi & tái sử dụng.

 Tính bền vững: GIÁC luôn nhắm đến mục tiêu bao bì có thể phục hồi và sử dụng được trong chu kỳ vòng kín. Đó là lý do GIÁC luôn phấn đấu tạo ra bao bì có thể tiếp tục được tái sử dụng, hoặc tái chế, thiết kế bao bì bền vững, ít gây hại cho môi trường nhất có thể.

 Phương thức tái chế: Nhãn 3R sẽ được dán trên tất cả các bao bì có thể tái chế/ tái sử dụng để bạn nhận biết, hãy hỗ trợ GIÁC trong việc hoàn lại bao bì, hoặc liên hệ các trạm Fill & Refill mua hàng không rác thải để vòng tuần hoàn 3R được tiếp diễn liên tục.

Trong mỗi khoảnh khắc, Đất Mẹ hiện diện bên trên, bên dưới, xung quanh, thậm chí bên trong bản thân bạn. Đất Mẹ có mặt ở khắp mọi nơi. Có lẽ ta từng nghĩ rằng Địa Cầu chỉ là phần bên dưới chân chúng ta mà thôi. Nhưng thật ra, nước, các đại dương, bầu trời cũng như tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta đều khởi phát từ Đất Mẹ. Chúng ta cũng thường quên mất rằng hành tinh chúng ta đang sinh sống đã hiến tặng những thành tố cấu tạo nên cơ thể của ta. Ta có nước trong da thịt, trong xương, tất cả những tế bào vi tế trong cơ thể mình đều bắt nguồn và đều là những thành phần của Đất Mẹ. Quả Địa Cầu không chỉ đơn thuần là môi trường mà chúng ta sinh sống. Chúng ta cũng chính là Đất Mẹ và Đất Mẹ luôn luôn có mặt trong chúng ta.

Với mỗi bao bì, vật chứa được hoàn lại & tái sử dụng, cùng nhau chúng ta sẽ tránh được ngày càng nhiều rác thải nhựa dùng một lần, góp phần giữ cho hành tinh Mẹ Trái Đất trở thành một nơi tươi đẹp, bền vững.

Bạn có biết, tại Việt Nam, số lượng bao bì nhựa được gửi đến bãi rác mỗi tuần đang ở mức báo động? Với thói quen chỉ sử dụng một lần nói chung với các sản phẩm khó phân hủy nói riêng, chúng ta đang lãng phí 5.714.578 kg nhựa mỗi ngày. Trong khi 9% nhựa trên thế giới được tái chế, 12% đã được đốt và 79% còn lại được đưa vào các bãi chôn lấp hoặc thải ra môi trường. Đặc biệt, Việt Nam được xếp vào Top 5 quốc gia thải nhựa ra đại dương nhiều nhất trên thế giới.

Hãy cùng  trải nghiệm hình thức mua sắm bền vững với các sản phẩm được đóng gói sinh thái, bình chứa được làm sạch và đong đầy lại để sử dụng nhiều lần. Hình thức này giúp giảm thiểu lãng phí, giảm thiểu rác thải, bởi bạn không những có thể mua chính xác lượng sản phẩm cần thiết mà còn có thể tái sử dụng đồ đựng của mình.

Single use plastic ends up in the ocean, poisoning our planet and emits carbon when it’s made. This contributes to plastic pollution and the climate emergency the world is facing.

Nhựa sử dụng một lần sẽ kết thúc trong đại dương, đầu độc hành tinh của chúng ta và thải ra khí carbon khi nó được tạo ra. Điều này góp phần vào ô nhiễm nhựa và tình trạng khẩn cấp về khí hậu mà thế giới đang phải đối mặt.

You can help to prevent plastic pollution and poisoning our planet by making simple and small changes. Simply by using our refillable and unpackaged products as part of our home delivery refill service, you can contribute to keeping our planet clean and healthy. 

So, how does  LOOP BY GIAC - zero waste delivery service work? Pick what you'd like to shop or read below for more!

Bạn có thể giúp ngăn chặn ô nhiễm nhựa và đầu độc hành tinh của chúng ta bằng cách thực hiện những thay đổi đơn giản. Chỉ cần sử dụng các sản phẩm có thể nạp lại không đóng gói của LOOP BY GIAC như một phần của dịch vụ nạp đầy tận nơi, bạn có thể góp phần giữ cho hành tinh của chúng ta sạch sẽ và khỏe mạnh. 

Vậy, dịch vụ giao hàng không rác thải của LOOP BY GIAC hoạt động như thế nào? Hãy chọn những gì bạn muốn mua hoặc đọc thêm thông tin!

LOOP BY GIAC - ZERO WASTE DELIVERY

Now more than ever we need to support and help the environment. A clean environment is essential for healthy living and is also our home that we must protect. Single-use plastic is used for packaging in many everyday products, including shampoo, soap and washing up liquids. Too much single-use plastic ends up in the ocean, and as a result, poisons our planet and emits carbon when manufactured. The world is facing both a climate emergency and a plastic pollution disaster. Therefore, we need to take steps to become more eco-friendly in the way that we live.

At LOOP BY GIAC, we are a zero waste refill company that delivers refill household products directly to your door. So, you don’t need to throw away any single-use plastic packaging ever again! LOOP BY GIAC has built a zero waste refill service available to Ho Chi Minh City. We only ask for a 500.000đ minimum order. 

LOOP BY GIAC - GIAO HÀNG KHÔNG RÁC THẢI

Hiện tại, hơn bao giờ hết chúng ta cần hỗ trợ và giúp đỡ môi trường. Môi trường trong sạch là điều cần thiết để sống lành mạnh và cũng là ngôi nhà chung mà chúng ta phải bảo vệ. Nhựa dùng một lần được sử dụng để đóng gói nhiều sản phẩm thiết yếu hàng ngày như dầu gội đầu, xà phòng và chất lỏng giặt tẩy. Quá nhiều nhựa sử dụng một lần sẽ kết thúc trong đại dương, và kết quả là đầu độc hành tinh của chúng ta và thải ra Carbon khi được sản xuất. Thế giới đang phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp về khí hậu và thảm họa ô nhiễm nhựa. Do đó, chúng ta cần thực hiện các hành động thiết thực để trở nên thân thiện hơn với môi trường theo cách chúng ta sống.

Tại LOOP BY GIAC, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chay, chăm sóc cá nhân & gia đình gốc thực vật, phân hủy sinh học được làm đầy trực tiếp, không chất thải bao bì, đến tận nhà của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải vứt bỏ bất kỳ bao bì nhựa sử dụng một lần nào nữa! Chúng tôi đã thiết lập dịch vụ REFILL tận nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh với yêu cầu đơn hàng tối thiểu chỉ với 500.000 VNĐ

Refill and reuse is one of the significant changes that you can personally make to help stop the climate emergency. 

Nạp lại và tái sử dụng là một trong những thay đổi quan trọng mà bạn có thể thực hiện để giúp ngăn chặn tình trạng khẩn cấp về khí hậu.

HOW IT WORKS/ PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: