Suy thoái môi trường là thử thách rất lớn đối với các nước đang phát triển ở Châu Á và ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân sinh sống tại đây. Chúng ta thường dễ dàng phàn nàn về những vấn đề to lớn như ô nhiễm không khí, nước, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng để giải quyết được các vấn đề này cần có sự tham gia của mỗi người dân. Việc từng cá nhân có cái nhìn thực tế và biết chịu trách nhiệm trước tác động của mình tới thiên nhiên, môi trường không chỉ giúp cộng đồng phát triển mà còn góp phần vào việc bảo vệ Trái Đất đang bị phá hủy.

Với mục tiêu phát triển bền vững, CHANVUCO hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất, vận hành doanh nghiệp. Thương hiệu SaveGreen được thai nghén với các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân & gia đình thân thiện với môi trường & sức khỏe, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu an toàn, lành tính. Với cách thức REFILL (làm đầy lại), hỗ trợ ưu đãi giảm giá thành sản phẩm khi REUSE (sử dụng lại) chai lọ cũ, SaveGreen hy vọng sẽ góp phần giảm thiểu tối đa việc thải nhựa ra môi trường, cổ xúy cho nền kinh tế tuần hoàn và lối sống Xanh bền vững.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của SaveGreen chính là truyền cảm hứng cho cuộc cách mạng tiêu dùng Xanh, nhằm nâng niu sức khỏe và bảo vệ môi trường sống cho thế hệ sau. Thương hiệu SaveGreen được CHANVUCO sáng lập từ sự kết tinh của tinh thần đoàn kết, sự quyết liệt dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách, là nỗ lực lao động, sáng tạo hết mình. 

SaveGreen mang trên vai sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình Việt, kiên định với mục tiêu đầu tư nhân văn, phát triển bền vững; duy trì chuẩn mực sản phẩm vượt trội, chất lượng, uy tín. SaveGreen mong muốn trở thành một phần của cộng đồng gia đình Việt cùng giải pháp xanh an toàn và hiệu quả, bởi SaveGreen biết rằng vấn đề lớn nhất của tất cả là nuôi dưỡng gia đình trong một môi trường an toàn, lành mạnh.

TẦM NHÌN

Với tôn chỉ phát triển bền vững, SaveGreen luôn cân nhắc đến những tác động có thể xảy ra với cộng đồng, từ khâu phát triển sản phẩm đến sản xuất, sử dụng, và tiêu hủy, đảm bảo tiêu chuẩn bền vững và thật sự thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

SaveGreen đặt chữ Tín làm trọng, luôn phấn đấu, nỗ lực để hoàn thiện, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ theo pháp luật.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thành với sứ mệnh, kiên định với lý tưởng là các giá trị của SaveGreen, lấy nguyên tắc minh bạch làm đầu, trung thực trong mọi hoạt động, đặc biệt là việc cung cấp và xử lý thông tin sản phẩm. 

Bà Phúc Khiết Giác - người sáng lập và cũng là nguồn huyết mạch chính của SaveGreen đã bày tỏ: "Chúng tôi kinh doanh không chỉ để có lợi nhuận mà còn để góp phần xây dựng một hành tinh xanh, một cuộc sống lành mạnh, hỗ trợ thêm nguồn thu nhập vừa lợi mình vừa ích cho cộng đồng, cùng nhau xây dựng nên những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống. Tôi hy vọng SaveGreen sẽ tạo nên nhịp cầu kết nối vòng tay của các thành viên có chung tình yêu và lòng biết ơn trái đất, duy trì và kết nối các sáng kiến môi trường của cộng đồng và các tổ chức xã hội trên phạm vi cả nước để cùng hướng tới lối sống sinh thái lành mạnh, sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như thúc đẩy quá trình phát triển bền vững, làm nên mạng lưới đại sứ lan tỏa thông điệp sống thân thiện với thiên nhiên. Tham gia vào hệ thống của SaveGreen, tất cả các thành viên đều có chung một tấm lòng và chí hướng: Business & Charity - Working together for a better future.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: