Dược mỹ phẩm SaveGreen Beauty là dòng dược mỹ phẩm sinh học được sản xuất và điều chế dựa trên đặc điểm, tính chất, môi trường, khí hậu của người Á Đông. Chuỗi sản phẩm coi trọng yếu tố an toàn, sự phù hợp và tính đặc trị cao đã đáp ứng tiêu chuẩn 10 FREE với công thức 5 NO – là món quà của sắc đẹp & sức khỏe cho người phụ nữ Á Đông.

SaveGreen Beauty - Tinh hoa mỹ phẩm trị liệu từ thảo dược

Với sứ mệnh duy trì một làn da khỏe mạnh, thách thức tuổi tác và môi trường, dược mỹ phẩm SaveGreen được bào chế từ nguồn nguyên liệu tái tạo gốc thực vật, là các loại dược học thiên nhiên kết hợp công nghệ sinh học hiện đại (Peptide, Stem Cell), đưa ra chuỗi sản phẩm an toàn, hiệu quả đột phá cho mọi làn da. Hơn nữa, SaveGreen là một trong những thương hiệu hoàn toàn chủ động về nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tiêu chuẩn 5 NO với sản phẩm dược mỹ phẩm SaveGreen

  • Thân nước không bóng nhờn.
  • Không kích ứng.
  • Không xâm lấn.
  • Không tiềm ẩn nguy cơ gây hại da.
  • Hoạt chất siêu thẩm thấu không bức bí da.

80% phụ nữ châu Á có làn da hỗn hợp và nhờn dầu trong khi khí hậu thuộc vùng nhiệt đới ẩm gió mùa, do đó chuỗi dược mỹ phẩm với thế mạnh là công thức thân nước không thân dầu, cùng khả năng thẩm thấu và siêu khô thoáng sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho làn da Á Đông.

Hơn nữa, do khí hậu nhiệt đới với sự hoạt động mạnh mẽ của tia cực tím, làn da châu Á thường rất dễ nhiễm sắc tố gây ra tình trạng nám da và lão hóa da. Dựa trên tình trạng da đó, SaveGreen sản xuất một loại sản phẩm với công thức làm trắng và chống lão hóa độc quyền giúp trẻ hóa và bảo vệ da tối ưu.

Sự phù hợp tạo ra hiệu quả đột phá mà không phải một thương hiệu lớn, một sản phẩm đắt tiền nào cũng làm được. Chính vì vậy mà dược mỹ phẩm SaveGreen có thể nói như một món quà sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Á Đông.

SaveGreen Beauty - chăm sóc sắc đẹp là chăm sóc sức khỏe

Không cần phụ thuộc vào phẫu thuật thẩm mỹ, không cần phụ thuộc vào công nghệ che dấu tuổi tác, chỉ cần bạn đều đặn, kiên trì và dùng đúng liệu trình phù hợp, làn da sẽ được bảo vệ, tươi khỏe hơn mỗi ngày. SaveGreen với triết lý "chăm sóc sắc đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe", coi trọng vấn đề chăm sóc da như các bộ phận khác trên cơ thể, do đó chuỗi dược mỹ phẩm sinh học SaveGreen không chỉ mang giải pháp tạm thời, đó còn là giải pháp mang tính tổng thể cho làn da và sức khỏe con người. Nếu nói dược mỹ phẩm SaveGreen như thuốc kháng sinh,  thực phẩm chức năng, thuốc bổ … tất cả đều đúng.

SaveGreen Beauty - yêu cái đẹp, con người & trái đất 

Nâng niu từng thành phần, từng sản phẩm, SaveGreen luôn đảm bảo yếu tố an toàn, sức khỏe con người lên hàng đầu trong mọi khâu sản xuất. Tất cả các sản phẩm của SaveGreen đều được đội ngũ chuyên gia y – sinh – hóa dược nghiên cứu công thức kỹ lưỡng tại phòng thí nghiệm tại Hàn Quốc. Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đặc biệt nguồn thảo dược đảm bảo yếu tố thuần khiết tự nhiên từ khi trồng cho đến khi chế biến thành thành phẩm với hệ thống phòng thí nghiệm, nghiên cứu và nhà máy riêng.

SaveGreen là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, dây chuyền sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP, được bộ Y tế cấp phép lưu hành theo quy định của Pháp luật. Điểm khác biệt SaveGreen mang tới cho khách hàng chính là dòng dược mỹ phẩm sinh học an toàn, lành tính, hoàn toàn loại bỏ những thành phần thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhưng về lâu dài gây hại cho sức khỏe. SaveGreen luôn đặt sự an toàn của người sử dụng cùng việc giữ gìn môi trường lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất khẩu mà còn hướng đến xu thế sử dụng nguồn nguyên liệu thuần tự nhiên & nhân đạo. 
SaveGreen Beauty - tỏa sáng cùng nét đẹp nhân văn & trí tuệ

Với SaveGreen, chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo ra chuỗi sản phẩm chăm sóc da thông thường mà SaveGreen mang đến cả một triết lý nhân sinh hơn: chăm sóc sắc đẹp chính là chăm sóc sức khỏe… Đó chính là tình yêu, là sức khỏe, là tuổi trẻ, là sự nhiệt huyết … và đó chính là giá trị cốt lõi mà dược mỹ phẩm SaveGreen đã, đang và tiếp tục nỗ lực xây dựng và vun đắp mỗi ngày bằng từng sản phẩm tinh túy trao đến tay người tiêu dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: