Với vị thế Tổng thầu Xây Dựng & Cơ Điện, CHANVUCO được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các dự án dân dụng và công nghiệp với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai mảng Xây dựng & Cơ Điện trong cùng một gói thầu do một Tổng thầu CHANVUCO đảm trách theo phương thức vừa Thiết kế vừa Thi công sẽ giúp quá trình triển khai dự án suôn sẻ, mang lại nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư. Mặt khác, sự phối hợp chặt chẽ giữa Cơ điện và các công tác Kết cấu – Kiến trúc ngay từ đầu giúp tối ưu hóa trong quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Khi được tín nhiệm trở thành Tổng thầu thi công cho dự án tâm huyết của quý khách, CHANVUCO cam kết mang lại những lợi ích vượt trội lâu dài:

1. Rút ngắn tiến độ, tập trung mọi công tác qua đầu mối quản lý duy nhất là CHANVUCO, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho Chủ đầu tư.

2. Tối ưu hóa chi phí nhân lực quản lý dự án.

3. Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn.

4. Chủ động hóa trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, điều phối tiến độ đến cam kết an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho chủ đầu tư.

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Sở hữu đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt huyết và nhân công lành nghề, CHANVUCO tạo dựng uy tín với khách hàng bởi cam kết và thực hiện chính xác về mặt thời gian thi công và bàn giao đảm bảo đúng tiến độ xây dựng. Khách hàng tiếp tục có được lợi ích về mặt khai thác thương mại và thuận tiện cho mọi kế hoạch sản xuất kinh doanh. Với CHANVUCO, cam kết tiến độ thi công trong mọi dự án là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp của một Tổng thầu.

CHẤT LƯỢNG KIỂM SOÁT TỐI ƯU

Chọn lựa CHANVUCO, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về quy trình quản lý chất lượng luôn được đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật cao trong mọi hạng mục. Trong quá trình thi công, Tổng thầu CHANVUCO sẽ đảm bảo tính chính xác và đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu dự án. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với chất lượng công trình bền – đẹp – tinh tế cung cấp bởi CHANVUCO.   

popup

Số lượng:

Tổng tiền: