TRỞ LẠI THIÊN ĐƯỜNG (Tái Bản-2022) - VIỆT QUANG

80.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: CHÂN GIÁC Tình trạng: Còn hàng

"Con hãy yêu thương tất cả mọi người chung quanh mình và tận tình giúp đỡ họ khi mình có thể làm được. Con đừng tranh hơn với ai, hãy nhường nhịn cho họ hơn mình. Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của thương yêu. Không có thương yêu, thế giới này lập tức biến thành địa ngục..."

Số lượng:

TRỞ LẠI THIÊN ĐƯỜNG- Một câu chuyện tình yêu cao thượng, rất hiếm gặp, hoàn toàn mới lạ so với những câu chuyện tình yêu trong các cuốn tiểu thuyết từ xưa tới nay.

TRỞ LẠI THIÊN ĐƯỜNG- Một câu chuyện kịch tính, ly kỳ, hấp dẫn ngay từ trang sách đầu tiên cho đến những dòng chữ cuối cùng.

TRỞ LẠI THIÊN ĐƯỜNG- Một người thanh niên hoàn mỹ từ ngoại hình lẫn tâm hồn với trái tim tràn đầy sức sống của tuổi trẻ, luôn luôn khát khao được cống hiến cho xã hội, nhưng vẫn luôn khắc khoải đi tìm chân lý, đi tìm ý nghĩa tột cùng của cuộc sống.

TRỞ LẠI THIÊN ĐƯỜNG- Hai nền tôn giáo tưởng chừng như "đối chọi gay gắt" nay bỗng nhiên lại có sự hòa quyện, liên kết chặt chẽ đến lạ lùng.

Cuốn sách mới với chất liệu giấy nhập khẩu siêu mịn, siêu đẹp, không trắng chói, thư giãn mắt khi đọc, ngoài ra còn vài chi tiết nhỏ ở bìa sẽ khiến bạn thấy thú vị...

REVIEW NỘI DUNG
➖➖➖➖

Câu chuyện về cuộc đời Thái Vũ được tác giả thể hiện một cách hấp dẫn, lôi cuốn người đọc từ đầu tới cuối bằng những tình tiết đầy nhân văn, có khi pha chút kịch tính và lãng mạn, với một kết thúc có hậu nhẹ nhàng (Lược trích nội dung Đoạn mẹ Thái Vũ nói chuyện với con trai...).

"Con hãy yêu thương tất cả mọi người chung quanh mình và tận tình giúp đỡ họ khi mình có thể làm được. Con đừng tranh hơn với ai, hãy nhường nhịn cho họ hơn mình. Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của thương yêu. Không có thương yêu, thế giới này lập tức biến thành địa ngục. Con hãy luôn luôn để mắt xem mọi người đang cần gì và tìm cách giúp đỡ họ. Nhưng hãy giúp đỡ một cách kín đáo, đừng khoe cho mọi người biết, khi chúng ta tự hào về lòng tốt của mình thì tình nhân ái chân thật đã biến mất mà niềm kiêu hãnh đã chiếm chỗ.

Rồi trong đời con sẽ gặp nhiều người ganh ghét con. Họ sẽ mưu hại hoặc nhục mạ con. Khi ấy con hãy giữ lòng mình như ánh sáng mặt trời chiếu soi cả núi đồi hay thung lũng, hãy giữ vững tình thương yêu với họ, tha thứ cho họ và lắng đi nỗi bực tức giận hờn. Thế gian đau khổ bởi vì họ quan niệm "mắt đền mắt, răng đền răng". Nhưng chúng ta hãy khác đi, hãy đền trả sự xâm phạm của họ bằng lòng bao dung và nhẫn nhục của mình.

Mẹ cũng muốn dạy con lòng khiêm hạ. Nhưng khiêm hạ tự nó không có ý nghĩa. Khi con kính trọng ai, con được gọi là khiêm hạ trong lúc đó. Nếu số người trong cuộc đời được con kính trọng rất nhiều, thì con được gọi là khiêm hạ. Nếu số người con kính trọng quá ít, thì con được gọi là người tự cao. Những người kém cỏi sẽ được gọi là người khiêm hạ vì ai cũng đáng cho họ kính trọng và người tài năng sẽ được gọi là người tự cao vì rất ít người vượt hơn họ để cho họ kính trọng. Trong cái chân lý khách quan này con hãy tự tìm ra lối thoát bởi vì con là người tài giỏi nhiều mặt. Con hãy luôn luôn suy xét, tìm kiếm nơi mỗi người một điểm cao quý để con có thể đặt lòng kính trọng. Đừng như kẻ tầm thường chỉ bới móc những lỗi lầm của người để chỉ trích khinh chê.

Còn vô vàn những đức hạnh mà mẹ muốn con tự nghiệm lấy trong đời sống của chính mình. Mẹ muốn con, đứa con rất mực thương yêu của mẹ, phải trở thành suối nguồn tình thương chảy vào sa mạc cuộc đời đang nóng bỏng bởi hận thù và tội lỗi…"

Được nuôi dưỡng bằng những lời dạy vĩ đại như vậy từ mẹ của mình, khi lớn lên, Thái Vũ sẽ trở thành con người như thế nào? Kính mời quý Phật tử, quý thiện hữu xa gần cùng đón đọc! 

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖

ĐẶT SÁCH ONLINE

www.changiac.com/kinh-sach
www.changiac.com/nhan-qua-dao-duc
www.changiac.com/thien-dinh-tri-tue
www.changiac.com/chanh-kien-chanh-phap
➖➖➖➖

GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: