Pháp lạc Tâm an

TỨ DIỆU ĐẾ- BẢN TUYÊN NGÔN CỦA PHẬT (Khổ Đế 04)- TS. TT. Thích Chân Quang (Chùa Pháp Vân- 16/06/2023)

16/06/2023 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
TỨ DIỆU ĐẾ- BẢN TUYÊN NGÔN CỦA PHẬT (Khổ Đế 04)- TS. TT. Thích Chân Quang (Chùa Pháp Vân- 16/06/2023)

Vào ngày 17/6/2023 vừa qua, khóa THIỀN tháng 06 tại chùa Pháp Vân- 1299 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của gần 2.000 Phật tử gần xa. Trước đó, vào 19h00- 16/6/2023, Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang đã có buổi thuyết pháp với đề tài KHỔ ĐẾ 4- NỖI KHỔ CỦA CÁI CHẾT, tiếp nối loạt bài "TỨ DIỆU ĐẾ- Bản Tuyên Ngôn Của Phật", thu hút gần 8.000 thính chúng đến tham dự trực tiếp và hàng ngàn Phật tử theo dõi online qua kênh Youtube Pháp Quang - Sen Hồng.

Thông qua những ví dụ gần gũi, Thượng tọa đã chỉ ra rằng, cái chết không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ mà thường phải trải qua đau đớn. Rồi sau khi chết, có nhiều cõi để chúng ta đi về như: Cõi trời, Atula, cõi người, súc sinh, ngạ quỷ hay địa ngục. Và để được đi về nơi cõi lành thì hoàn toàn phải dựa vào lúc sống chúng ta đã siêng năng làm phước, tu tập, đặc biệt là thực hành ba tâm hạnh: Tôn kính Phật - Từ bi - Khiêm hạ một cách sâu sắc.

Bài pháp thoại ý nghĩa đã khép lại trong sự hoan hỉ của toàn thể hội chúng. Nguyện trên ơn Phật từ bi gia hộ cho mọi người đều tin hiểu Phật Pháp, tinh tấn tu hành hướng về sự giải thoát giác ngộ cao thượng.

Pháp Quang là kênh Youtube chính thức tổng hợp các ấn phẩm của Thượng tọa Tiến sĩ Luật học THÍCH CHÂN QUANG do Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang- Trực thuộc Thiền Tôn Phật Quang sản xuất và phát hành: Bài giảng, Kinh tụng, Âm nhạc, Khí công, Võ thuật, Khóa hè, giao lưu... Các bài giảng đã có đầy đủ trong Ứng dụng nghe Pháp trên điện thoại App PHÁP QUANG, mọi người hãy tải App PHÁP QUANG tại CH Play và App Store để đón nhận các ấn phẩm mới nhất.

Link hướng dẫn: https://apps.congtyphapquang.vn/media...

MỜI NHAU TẢI APP PHÁP QUANG - MỜI NHAU VỀ CÕI HUY HOÀNG YÊU THƯƠNG
Link CH Play:
 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pqsoft.phapquang
Link App Store: https://apps.apple.com/a

Tags: TỨ DIỆU ĐẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: