Pháp lạc Tâm an

Cái gì cũng có số - Tiến sĩ Luật học TT. Thích Chân Quang

08/08/2021 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
Cái gì cũng có số - Tiến sĩ Luật học TT. Thích Chân Quang

Trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, gần 1 năm qua Quý Phật tử không được đến chùa thăm viếng và học những điều đạo lý của Phật dạy. Hiểu được tấm lòng của những người Phật tử, lúc 19h00 ngày 04/8/2021 vừa qua, Thượng tọa Thích Chân Quang đã có buổi thuyết giảng nội bộ tại Thiền Tôn Phật Quang và phát trực tiếp trên kênh Youtube Sen Hồng để Phật tử khắp nơi đều được thính pháp. 

Với bài Pháp thoại "Cái gì cũng có số" cùng những ví dụ gần gũi, cụ thể về đời sống cũng như con đường tu tập, Thượng tọa mang đến những nụ cười, niềm hạnh phúc và niềm tin cho mọi người cùng nhau tu hành theo Phật. Từ nơi Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang, Thượng tọa trụ trì đã gửi tất cả tình thương của mình trong từng ánh mắt, từng câu, từng lời đạo lý tới tất cả mọi người. Đã có hơn 7.000 tài khoản truy cập cùng gần 20.000 người hướng về những điều thiêng liêng chính là niềm hạnh phúc thiêng liêng mà chúng con may mắn có được. 

Nguyện cầu trên ơn Phật gia hộ dịch bệnh sớm qua đi, tất cả mọi người đều được bình an để cùng nhau xây dựng lại cuộc sống ngày một văn minh và đạo đức. Kính chúc tất cả Quý Phật tử được nhiều phước duyên, có được Chánh Kiến trên con đường tu tập hướng về vô ngã như lời Phật dạy. 

Pháp Quang là kênh Youtube chính thức tổng hợp các ấn phẩm của Thượng tọa Tiến sĩ Luật học THÍCH CHÂN QUANG do Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang- Trực thuộc Thiền Tôn Phật Quang sản xuất và phát hành: Bài giảng, Kinh tụng, Âm nhạc, Khí công, Võ thuật, Khóa hè, giao lưu... Các bài giảng đã có đầy đủ trong Ứng dụng nghe Pháp trên điện thoại App PHÁP QUANG, mọi người hãy tải App PHÁP QUANG tại CH Play và App Store để đón nhận các ấn phẩm mới nhất.

Link hướng dẫn: https://apps.congtyphapquang.vn/media...

MỜI NHAU TẢI APP PHÁP QUANG - MỜI NHAU VỀ CÕI HUY HOÀNG YÊU THƯƠNG
Link CH Play:
 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pqsoft.phapquang
Link App Store: https://apps.apple.com/app/id1608669200

Tags: Thay đổi số phận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: