Điều may mắn kỳ lạ trong đời là bất ngờ chúng ta gặp được Phật Pháp. Vì trong cuộc sống có rất ít người thực sự biết đến Phật Pháp để thực hành.

Người biết ứng dụng lời Phật dạy trong đời sống, tìm thấy hạnh phúc, ý nghĩa, lý tưởng sống trong lời Phật dạy, đó gọi là gặp được Chánh Pháp – là may mắn nhất trong cuộc đời này. Bởi vì, Phật Pháp cho ta đường chân lý đi vào vô lượng kiếp trong tương lai.

Khi chưa biết đến Phật Pháp, chúng ta sống trong si mê, mờ mịt, tối tăm, làm một điều mà không biết Đúng hay Sai, Tội hay Phúc, rồi cuộc đời sẽ đi về đâu? Khi biết đến Phật Pháp rồi, làm điều gì chúng ta kiểm soát được kết quả của nó, bởi nhờ Phật Pháp mà chúng ta biết tin Nhân Qủa. Phật cho ta một con đường, một đạo lý. Trước kia, ai nói thoáng qua câu nào chúng ta bắt chước câu đó, rồi khi bắt chước có khi đúng khi sai, bởi vì họ là người đời, còn trong Phật Pháp thì mỗi một lời đều là một viên ngọc, là ánh sáng.
 

Những công hạnh phi thường mà Đức Phật đã dày công tích lũy từ vô lượng kiếp đã kết tinh thành cuộc đời siêu việt của một Đấng Chánh Giác, đã kết tinh thành vô số lời dạy đáng tôn thờ của vị Thầy cả Trời và Người. Chúng ta nương tựa vào công đức và lời dạy của Phật để thoát dần ra khỏi thân phận đắng cay và hèn kém của kiếp người.

Nhờ có Đức Phật, chúng ta biết tu để điều chỉnh, sửa đổi lời nói, hành vi, ý nghĩa của mình. Nhờ có Đức Phật, chúng ta biết Phật Pháp, biết làm được nhiều công đức, biết làm người có giá trị, sống có ý nghĩa, có tư cách con người. Phật dạy đạo đức vô ngã, khiêm hạ, là Phật tử, chúng ta luôn luôn sống theo lời Phật dạy. Nhờ những lời dạy cao quý của Người mà chúng ta có được cuộc sống đúng hơn giữa trần gian tăm tối này; chúng ta biết thương yêu nhau hơn giữa biển đời khổ đau này; chúng ta bình an hơn giữa luân hồi đầy nghịch cảnh này.

Với nguyện mong góp phần kết nối giữa đạo và đời, CHÂN GIÁC được thành lập với hệ thống Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Thiền Tôn Phật Quang về Nhân Qủa, Đạo Đức, Thiền Định do Công Ty Văn Hóa Pháp Quang sản xuất; Sản phẩm sinh thái với Tình Yêu & Lòng Biết Ơn Mẹ Trái Đất; Hoằng truyền Chánh Pháp làm lợi ích Tốt Đời Đẹp Đạo qua các Dịch vụ Hỗ trợ Giáo dục, Dịch vụ Tư vấn Tâm lý Học đường- Tình Yêu- Hôn Nhân- Gia đình, Dịch vụ tư vấn Chánh tín Thờ cúng,... Kiến tạo cuộc sống An trú trong Chánh Kiến, Xanh- Khỏe- Bền vững,... theo sự giáo dưỡng của Sư Phụ Tiến sĩ Luật học Thượng tọa THÍCH CHÂN QUANG

Nguyện 10 phương Tam Bảo gia hộ GIÁC được kết duyên lành cùng quý Thiện hữu xa gần, mọi người biết nỗ lực hoàn thiện bản thân, tu dưỡng nội tâm, đem lợi ích an vui đến mọi người chung quanh, phần nào xây dựng xã hội phát triển, có thêm nhiều những con người hiền thiện, hữu ích, tinh cần đắp xây những điều lợi lạc cho cuộc sống.

CEO. PHÚC KHIẾT GIÁC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: