Sứ mệnh của GIÁC chính là tạo ra các sản phẩm thân thiện và an toàn với sức khỏe con người cũng như Mẹ Trái Đất. 

Trong suốt nhiều năm qua, GIÁC luôn có niềm tin mạnh mẽ về quyền của con người và hành tinh đất Mẹ thân yêu. GIÁC tin rằng giá trị của một công ty cũng quan trọng như sản phẩm mà họ tạo ra. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, GIÁC biết rằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật có thể mang lại hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm, và các sản phẩm được tạo nên từ những thành phần có nguồn gốc thực vật - nguồn tài nguyên tái sinh là một lựa chọn bền vững cho chúng ta và cho cả Mẹ Trái Đất. 

NỀN TẢNG KHOA HỌC XANH

GIÁC đã tìm tòi và nghiên cứu rất nhiều trong suốt những năm qua, và một trong số những giải pháp tuyệt vời nhất là nguồn nguyên liệu từ thực vật. GIÁC biết rằng, những sản phẩm gốc thực vật hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả sản phẩm sánh ngang với sự mong đợi của bạn. Và những sản phẩm này luôn thân thiện, bền vững và an toàn hơn so với các sản phẩm có nguồn nguyên liệu từ dầu mỏ. Những sản phẩm của GIÁC luôn cam kết thân thiện với môi trường nhất có thể, tránh gây nguy hại cho sức khỏe của người dùng cũng như cho hành tinh của chúng ta. 

Chúng ta không cần phải chờ đợi, các giải pháp năng lượng tái tạo đã có sẵn. Tất cả chúng ta đều xứng đáng có không khí sạch và một cuộc sống trong lành. Việc chuyển sang sử dụng 100% năng lượng tái tạo sẽ giúp giảm một số tác động tiêu cực đến sức khỏe do biến đổi khí hậu và việc đốt nhiên liệu hóa thạch gây ra. Hãy cùng nhau đứng lên vì một hành tinh khỏe mạnh hơn, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

TIÊU CHUẨN XANH 

 An toàn: GIÁC nghiên cứu nên những sản phẩm thân thiện với môi trường trên nguyên tắc cẩn trọng, nếu nghi ngờ một thành phần nào có rủi ro gây nguy hại cho con người hay hành tinh này, GIÁC sẽ phải tìm đến một giải pháp tốt hơn. 

 Hiệu quả: Các sản phẩm làm sạch và giặt giũ của GIÁC khai thác sức mạnh Enzyme vi sinh, các thành phần gốc thực vật - nguồn nguyên liệu tái sinh, giúp làm sạch sâu từ trong sợi vải.

 Bền vững: GIÁC tin rằng việc tập trung phát triển công thức Xanh còn quan trọng hơn việc sáng tạo ra những sản phẩm mới. Đây sẽ là xu hướng toàn cầu trong công cuộc xây dựng xã hội bền vững, tạo ra các sản phẩm sử dụng ít nguyên liệu hóa học hơn và tiến gần đến các giải pháp thuần thiên nhiên.

 Tính năng: Tính năng sản phẩm luôn được GIÁC để tâm và kiểm định, nhằm đáp ứng những tiêu chí và nhu cầu của bạn, nên bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của GIÁC mà không cần lo ngại về chất lượng.

MINH BẠCH VỀ THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Sứ mệnh của GIÁC được gửi gắm thông qua các sản phẩm bằng cách luôn thận trọng lựa chọn nguồn nguyên liệu an toàn và có thể tái tạo. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ thực vật, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn và sử dụng trong gia đình. 

GIÁC tin rằng bạn có quyền được biết những gì tạo nên các sản phẩm bạn và gia đình tiếp xúc đến. Đó là lý do GIÁC luôn minh bạch về thành phần nguyên liệu và khuyến khích bạn tìm hiểu rõ về thành phần sản phẩm. Hãy quét mã QR trên bào bì để được hỗ trợ trực tuyến mọi thắc mắc nhanh nhất có thể. Bí mật thương nghiệp là điều trong quá khứ, chúng ta đang hướng đến tương lại, và đây là thời đại mà sạch, xanh và minh bạch cần được song hành. 

GIÁC tin rằng các sản phẩm EcoByGiac là giải pháp xanh An toàn - Hiệu quả - Bền vững cho gia đình bạn, cho cộng đồng và môi trường sống. GIÁC luôn xem xét mọi tác động trong mọi việc, từ khâu phát triển sản phẩm đến công nghệ sản xuất, mua bán, sử dụng và thải bỏ, luôn đặt môi trường và sự bền vững của cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, bởi GIÁC mang trong mình rất nhiều sự kì vọng về tương lai của các thế hệ sau. 

CHÚ GIẢI THUẬT NGỮ THÀNH PHẦN  

 Gốc thực vật: Nhằm cải thiện chất lượng dầu thực vật, các nhãn hàng sẽ sử dụng carbon từ những nguồn gốc khác. Khi quá nửa những thành phần carbon trong tinh dầu (nhiều hơn 50%) bắt nguồn từ thiên nhiên, GIÁC sẽ chắt lọc sử dụng và định nghĩa là nguyên liệu gốc thực vật. Những carbon còn lại có thể được chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu dầu mỏ.

 Chiết xuất từ thực vật: Nhiều nguyên vật liệu có tỉ lệ carbon hoàn toàn từ thực vật, nhưng đã được biến đổi nhằm tăng tính năng hoạt động. GIÁC sẽ xem những nguyên vật liệu này là chiết xuất từ thực vật.

 Khoáng chất: Nhiều nguyên vật liệu được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng khoáng chất. Nếu khoáng chất được xử lý để tạo thành một thành phần nguyên liệu nào đó, nó sẽ được liệt kê trên nhãn là có nguồn gốc khoáng chất.

 Chất tổng hợp gốc thực vật: Khi hầu hết (50% hoặc nhiều hơn) carbon trong một thành phần nguyên liệu có nguồn gốc không phải từ thực vật, GIÁC sẽ xác định là chất tổng hợp gốc thực vật.

 Chất bảo quản: Một vài công thức sản phẩm chăm sóc da sinh thái của GIÁC đòi hỏi việc sử dụng chất bảo quản, hoặc hệ thống bảo quản nhằm ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật gây hại đến sản phẩm. Vào thời điểm này, GIÁC vẫn chưa tìm ra hệ thống bảo quản hiệu quả có nguồn gốc từ thực vật có thể tương thích với một số sản phẩm. Vì lẽ này, GIÁC tin rằng chất bảo quản tổng hợp được sử dụng là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này. Tuy nhiên, GIÁC vẫn không ngừng nỗ lực tìm kiếm chất bảo quản có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật.

 Chất tổng hợp: Nếu carbon trong thành phần nào đó được chiết xuất hoàn toàn từ dầu hỏa hay khí gas tự nhiên, thành phần đó được xem như chất tổng hợp.

GIÁC có rất nhiều niềm tin & lý tưởng, nhưng niềm tin & lý tưởng lớn nhất là trách nhiệm với thế hệ này và các thế hệ sau. Hãy cùng GIÁC tham gia cuộc hành trình nuôi dưỡng sức khỏe Mẹ Trái Đất cùng thế hệ tương lai bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: