Quản trị doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững là yêu cầu tất yếu; và doanh nghiệp chỉ có thể thành công bền vững khi xây dựng được mô hình kinh doanh mang lại giá trị lâu bền cho cộng đồng.

Đặt cuộc sống bền vững vào tâm huyết kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh, sứ mệnh của GIÁC là truyền cảm hứng cho cuộc cách mạng tiêu dùng Xanh, nhằm nâng niu sức khỏe và bảo vệ môi trường sống cho thế hệ tương lai. GIÁC mong sản phẩm là giải pháp lành tính và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn, cộng đồng cũng như môi trường sống. Trong các hoạt động kinh doanh, GIÁC luôn cân nhắc đến những tác động có thể xảy ra với cộng đồng, từ khâu phát triển sản phẩm đến sản xuất, sử dụng và tiêu hủy, chú trọng giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường bằng cách sử dụng các phương thức sáng tạo nhằm tối đa hóa vòng đời của tất cả tài nguyên đã sử dụng, đảm bảo tiêu chuẩn bền vững và thật sự thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người. GIÁC hy vọng có thể tiên phong xây dựng nên mô hình kinh doanh tận tâm hơn không chỉ với khách hàng mà còn với cộng đồng và hành tinh Đất Mẹ thân yêu.

GIÁC mong có thể góp phần chuyển biến thế giới thành một nơi lành mạnh, bền vững và công bằng cho con em của chúng taTrong suốt nhiều năm qua, GIÁC đã và đang hành động với niềm tin về tương lai bền vững của con người và hành tinh này. GIÁC tin rằng, giá trị của một công ty quan trọng như chính sản phẩm bán ra. Thông qua các nghiên cứu, GIÁC biết rằng các sản phẩm gốc thực vật vừa an toàn, thân thiện hơn, vừa đảm bảo tính năng sản phẩm tương đương với nguồn nguyên liệu từ dầu mỏ. Trong quá trình kinh doanh và phát triển, GIÁC luôn đặt môi trường và sự bền vững của cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, bởi GIÁC mang trong mình rất nhiều sự kì vọng về tương lai của các thế hệ sau. 

ĐỊNH HƯỚNG SẢN XUẤT THEO TIÊU CHÍ "NHÃN SINH THÁI"

Nhãn xanh Việt Nam là tên gọi của Chương trình Nhãn sinh thái (NST) tại Việt Nam được triển khai thực hiện từ năm 2009 với mục tiêu liên tục cải thiện và duy trì chất lượng môi trường sống thông qua giảm thiểu sử dụng và tiêu dùng năng lượng, vật liệu cũng như các loại chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ đời sống.

Tương tự như NST của các quốc gia, Nhãn Xanh Việt Nam được dùng để chỉ ra những sản phẩm có mức độ ưu tiên chung về môi trường cao hơn so với những loại sản phẩm khác trong cùng một nhóm sản phẩm, trên cơ sở đánh giá những tác động và ảnh hưởng lên môi trường của toàn bộ chu trình luân chuyển (vòng đời) của sản phẩm. Nhãn Xanh Việt Nam được xét duyệt dựa trên chỉ tiêu không chỉ tốt về chất lượng mà còn tuân thủ các yêu cầu môi trường trong quá trình sản xuất, sử dụng và tái chế, đồng thời là sản phẩm tốt hơn sản phẩm cùng loại về tiết kiệm năng lượng và ít tổn hại tới môi trường hơn.

GIẢM THIỂU DẤU CHÂN SINH THÁI LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Vận hành doanh nghiệp bền vững: Hiện thực hóa tiêu chí 5R - Refuse (từ chối), Reuse (sử dụng lại), Recycle (tái chế), Repair (sửa chữa), Reduce (giảm thiểu) trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, cổ xúy cho nền kinh tế tuần hoàn và lối sống Xanh bền vững.

Nguyên liệu bền vững: Nguyên liệu từ gốc thực vật lành tính và có thể tái tạo, luôn cân nhắc sự lành tính và tác động tiêu cực đến sức khỏe con người và trái đất trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm.

Bao bì sinh thái: Hoàn thiện đóng gói với vật liệu có thể tái chế, hoặc đã qua tái chế và có thể sử dụng lại, cam kết hạn chế tối đa tác động đến sức khỏe và tính bền vững của nhân loại và Mẹ Trái Đất thân yêu.

Sản phẩm sinh thái: Dòng sản phẩm Home & Personal Care được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, tiến bộ kỹ thuật và khả năng thực tiễn theo tiêu chí sản xuất bền vững. Dòng sản phẩm Skin Care được sản xuất trên dây chuyền khép kín chuẩn CGMP, khu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành theo pháp luật. Tất cả sản phẩm đều có mức độ ưu tiên chung về môi trường cao hơn so với các sản phẩm cùng loại, trên cơ sở đánh giá những tác động và ảnh hưởng lên môi trường của toàn bộ chu trình luân chuyển (vòng đời) của sản phẩm.

Tiêu thụ bền vững: Phương thức Fill & Refill (đổ đầy & đổ đầy lại) được triển khai trên toàn hệ thống phân phối sản phẩm với chính sách ưu đãi khi tái sử dụng bình chứa cũ. Tất cả sản phẩm đều được đóng gói với bao bì có thể tái sử dụng, chúng tôi sẽ thu hồi lại để vệ sinh và tiếp tục chu trình luân chuyển. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: