CHÍNH SÁCH THANH TOÁN1. Tra cứu thông tin đơn hàng

Khi đặt hàng thành công, hệ thống tự động sẽ gửi thông tin chi tiết về quá trình xử lý đơn hàng đến quý khách. Quý khách có thể theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển đơn hàng qua email đã đăng ký tài khoản. 

2. Cước phí vận chuyển

Nhằm mục đích mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách, GIÁC áp dụng chính sách giao hàng COD- Nhận hàng thanh toán với đơn <= 1.000.000 VNĐ khi đặt hàng qua Website và hệ thống phân phối toàn quốc.

3. Thời gian giao hàng

Khi quý khách hoàn tất quá trình đặt hàng, GIÁC sẽ gửi thông tin xác nhận đơn hàng qua email và tiến hành xử lý đơn hàng. Thời gian giao hàng tùy vào địa chỉ giao sẽ mất từ 1 – 5 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết).

4. Phương thức vận chuyển

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi GIÁC nhận được thanh toán. Xin quý khách lưu ý, GIÁC sẽ bảo lưu đơn hàng & được quyền thay đổi thời gian giao nhận mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai, hoặc lí do đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 3 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, nhân viên giao nhận sẽ liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 hoặc lần 3 với quý khách). Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được, hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

5. Chính sách đồng kiểm

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi mua hàng, GIÁC đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng hàng để kiểm tra hàng hóa.

Lưu ý: Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm, ... ), hay kiểm tra sâu (sử dụng thử, ghi chép dữ liệu, ...).

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển yêu cầu quý khách ký vào biên bản xác nhận khách hàng đã nhận đủ và nguyên vẹn tất cả sản phẩm (biên bản đồng kiểm), GIÁC khuyến khích quý khách sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi ký để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả. Đối với đơn hàng đã được thanh toán trước, nhân viên giao nhận có thể yêu cầu người nhận hàng cung cấp CCCD / giấy phép lái xe để chụp ảnh hoặc ghi lại thông tin.

6. Quy trình thanh toán 

_ Nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt: miễn phí giao hàng COD với đơn hàng văn hóa phẩm >= 500.000 VNĐ (khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh); <= 1.000.000 VNĐ (khu vực ngoại thành và các tỉnh thành toàn quốc)

_ Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Với các đơn hàng bán sỉ tại các tỉnh thành khác & các đơn hàng có giá trị bao gồm thuế giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ (theo Luật thuế GTGT do nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản), sau khi quý khách thanh toán chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng, GIÁC sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và giao hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: