Yêu kinh doanh & Mẹ Trái Đất

ECO-BY-GIAC tiên phong công nghệ Xanh, tự hào thương hiệu Việt Nam!

13/06/2021 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
ECO-BY-GIAC tiên phong công nghệ Xanh, tự hào thương hiệu Việt Nam!

Hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc gia đình, sức khỏe & sắc đẹp EcoByGiac chính là sự nhắc nhở không ngừng của GIÁC về những cam kết với cộng đồng và môi trường. Đó là lời hứa sẽ luôn cân nhắc đến hệ quả của các thế hệ nối tiếp trong mỗi quyết định kinh doanh, mỗi sản phẩm được sản xuất. Chính niềm tin này đã luôn thúc đẩy GIÁC phải hành động, bởi hành tinh này cần chúng ta, bởi trái đất này là duy nhất.

CÔNG NGHỆ ENZYME VI SINH - XANH • SẠCH • BỀN VỮNG

Qua nhiều năm nghiên cứu, GIÁC tin vào sức mạnh của thực vật bởi sự lành tính và khả năng tái tạo. Các sản phẩm gốc thực vật của GIÁC ra đời với sứ mệnh hướng tới sức khỏe và tương lai tốt đẹp của thế hệ tương lai. Đây chính là sự khác biệt trong định hướng kinh doanh của GIÁC - Hành động vì cộng đồng và trái đất.

100% nguyên liệu tái sinh bền vững

Tất cả mọi hoạt động của con người đều tạo ra khí thải CO2. Theo những nghiên cứu gần đây, lượng năng lượng tiêu thụ sẽ tăng 40% trong vòng 20 năm tới, và hành tinh của chúng ta sẽ không còn khả năng duy trì, lượng tài nguyên mà con người đã sử dụng vượt quá số lượng mà Trái đất có thể tái tạo. Chính vì vậy, việc con người đi tìm kiếm những nguồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên tái sinh để phục vụ sản xuất và các dịch vụ của mình ngày càng trở nên cấp thiết. Nguồn năng lượng tái sinh hiện nay chỉ chiếm 19% tổng sản lượng thế giới, điều này vô cùng quan trọng khi muốn thực hiện phong cách sống tránh tác hại của CO2.

Cam kết bảo vệ quyền động vật

Trong nhiều năm, GIÁC đã cam kết bảo vệ quyền động vật và đang nỗ lực xây dựng một tương lai không còn hành vi tàn ác với động vật. GIÁC sẽ không sử dụng các hóa chất có nguồn gốc từ động vật và sẽ không tiến hành thử nghiệm trên động vật, cũng như cam kết hướng tới một tương lai không có độc tố và không có sự tàn ác.

Kể từ khi thành lập, GIÁC chưa bao giờ tiến hành hoặc ủy thác bất kỳ thử nghiệm nào trên động vật đối với sản phẩm hoặc các thành phần nguyên liệu. Trên thực tế, GIÁC thiết kế các sản phẩm sao cho an toàn cho con người, gia đình của họ, vật nuôi của họ và cho Mẹ Trái Đất thân yêu. GIÁC cam kết sẽ không có bất kỳ động vật, và cả vi sinh vật có lợi nào sẽ bị tổn hại trong quá trình sản xuất, sau tiêu dùng và thải bỏ sản phẩm để tạo ra một môi trường sống Xanh-Sạch-Khỏe-Bền Vững. 

0% hóa chất độc hại, 0% Phosphate

Phosphate có thể tàn phá hệ sinh thái nước và thường được sử dụng trong chất tẩy rửa. Khi Phosphate được rửa trôi xuống cống, chúng có thể sẽ đọng lại làm cho tảo phát triển dày đặc, làm cạn kiệt oxy cho các loài sinh vật dưới nước. Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển sản phẩm, GIÁC đã tạo ra công thức làm sạch thuận tự nhiên, không hề có sự tồn tại của Phosphate. 

0% hương liệu, 0% chất tạo màu tổng hợp

GIÁC cung cấp các sản phẩm không chứa hương liệu & chất tạo màu có thể gây kích ứng hoặc mẫn cảm cho da. Hương thơm và màu sắc các sản phẩm của GIÁC được tạo nên từ thành phần tinh dầu và chiết xuất thực vật trong công thức thành phẩm.

Lành tính, thân thiện với làn da & sức khỏe

Với công thức siêu dịu nhẹ, không hóa chất gây mài mòn và hương liệu nhân tạo, sản phẩm của GIÁC phù hợp với mọi làn da dễ kích ứng và mẫn cảm.

100% phân hủy sinh học, tác động tối thiểu đến hệ sinh thái thủy sinh

Là một phần trong cam kết của GIÁC nhằm nâng cao sức khỏe của thế hệ này và thế hệ tương lai, GIÁC cung cấp các sản phẩm tẩy rửa 100% phân hủy sinh học với các thành phần có nguồn gốc thực vật tái tạo, để hoàn thành công việc và tạo ra một tương lai bền vững hơn. Các công thức tẩy rửa của GIÁC sử dụng sức mạnh chống vết bẩn của thực vật, không phải dầu mỏ và hoạt động với cơ chế thân thiện với Mẹ Trái Đất, không để lại tác động tiêu cực đến nguồn nước của chúng ta.

Minh bạch thông tin, nguồn gốc sản phẩm

GIÁC rất xem trọng sự minh bạch của nhãn hàng và tin rằng bạn có quyền được biết rõ về sản phẩm mà bạn và gia đình đang tiếp xúc hằng ngày. Bạn có thể tự mình đánh giá về công thức thành phẩm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Hãy quét mã QR trên bào bì để được hỗ trợ trực tuyến mọi thắc mắc nhanh nhất có thể. Bí mật thương nghiệp là điều trong quá khứ, chúng ta đang hướng đến tương lại, và đây là thời đại mà sạch, xanh và minh bạch cần được song hành. 

100% bao bì có thể tái chế, được thu hồi & tái sử dụng

Phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện đang kinh doanh theo mô hình kinh tế tuyến tính (linear economy), tức là Sản xuất – Tiêu dùng – Vứt đi. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm mà người tiêu dùng mua về đều sẽ bị vứt bỏ bao bì sau khi được sử dụng. Các vật liệu làm ra những sản phẩm đó sẽ phải mất vài trăm năm mới phân hủy hết, khiến lượng rác thải ra môi trường tích tụ ngày càng nhiều.

Sử dụng bao bì bền vững không chỉ giúp bảo quản sản phẩm chất lượng, mà còn là hành động ý nghĩa với hành tinh của chúng ta. Với GIÁC, bao bì không chỉ có mục đích chứa sản phẩm. Việc tiên phong sử dụng bao bì tái sử dụng, từ nguồn nguyên liệu bền vững, dễ dàng phân hủy sinh học của GIÁC đã và đang tiếp tục sứ mệnh nâng niu sức khỏe và màu xanh của hành tinh vì thế hệ tương lai. 

GIÁC tin rác thải cũng là một vật liệu. Đó là lý do tại sao GIÁC sử dụng vật liệu dễ dàng tái chế để thiết kế bao bì của mình và tại sao GIÁC thiết kế bao bì để có thể tái chế.

ƯU TIÊN GIẢM THIỂU DẤU CHÂN SINH THÁI 

Giảm thiểu dấu chân sinh thái là ưu tiên hàng đầu của GIÁC. Mô hình kinh tế tuần hoàn (circular economy) là giải pháp vẹn tròn với ưu điểm tái sử dụng, tái chế và sửa chữa nhằm nâng cao tuổi đời của các vật dụng trong cuộc sống. GIÁC hy vọng có thể góp một phần nhỏ bé để ủng hộ lối sống Xanh phát triển bền vững với phương thức Fill & Refill được áp dụng cho toàn hệ thống kinh doanh.  

Các tuyên bố của GIÁC như một lời cam kết, cam kết ấy chính là sự tìm tòi, nghiên cứu và đam mê tạo nên các sản phẩm thật sự tốt. GIÁC kinh doanh với định hướng hoàn toàn khác biệt. Thông điệp từ sản phẩm cũng chính là phương châm của GIÁC - tạo nên các sản phẩm hiệu quả, an toàn và thân thiện vì hôm nay và thế hệ mai sau. Sức khỏe của con người và hành tinh chính là động lực cho tất cả những gì GIÁC hướng đến.

GIÁC có rất nhiều niềm tin & lý tưởng, nhưng niềm tin & lý tưởng lớn nhất là trách nhiệm với thế hệ này và các thế hệ sau. Hãy cùng GIÁC tham gia cuộc hành trình nuôi dưỡng sức khỏe Mẹ Trái Đất cùng thế hệ tương lai bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: