Trong mỗi khoảnh khắc, Đất Mẹ hiện diện bên trên, bên dưới, xung quanh, thậm chí bên trong bản thân bạn. Đất Mẹ có mặt ở khắp mọi nơi. Có lẽ ta từng nghĩ rằng Địa Cầu chỉ là phần bên dưới chân chúng ta mà thôi. Nhưng thật ra, nước, các đại dương, bầu trời cũng như tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta đều khởi phát từ Đất Mẹ. Chúng ta cũng thường quên mất rằng hành tinh chúng ta đang sinh sống đã hiến tặng những thành tố cấu tạo nên cơ thể của ta. Ta có nước trong da thịt, trong xương, tất cả những tế bào vi tế trong cơ thể mình đều bắt nguồn và đều là những thành phần của Đất Mẹ. Quả Địa Cầu không chỉ đơn thuần là môi trường mà chúng ta sinh sống. Chúng ta cũng chính là Đất Mẹ và Đất Mẹ luôn luôn có mặt trong chúng ta.

Với mỗi bao bì, vật chứa được hoàn lại & tái sử dụng, cùng nhau chúng ta sẽ tránh được ngày càng nhiều rác thải nhựa dùng một lần, góp phần giữ cho hành tinh Mẹ Trái Đất trở thành một nơi tươi đẹp, bền vững.

Bạn có biết, tại Việt Nam, số lượng bao bì nhựa được gửi đến bãi rác mỗi tuần đang ở mức báo động? Với thói quen chỉ sử dụng một lần nói chung với các sản phẩm khó phân hủy nói riêng, chúng ta đang lãng phí 5.714.578 kg nhựa mỗi ngày. Trong khi 9% nhựa trên thế giới được tái chế, 12% đã được đốt và 79% còn lại được đưa vào các bãi chôn lấp hoặc thải ra môi trường. Đặc biệt, Việt Nam được xếp vào Top 5 quốc gia thải nhựa ra đại dương nhiều nhất trên thế giới.

Chịu trách nhiệm gây ra ô nhiễm môi trường không phải là bao bì, mà là chính cách chúng ta đối xử với bao bì. Hãy cùng  trải nghiệm hình thức mua sắm bền vững với các sản phẩm được đóng gói sinh thái, bình chứa được làm sạch và đong đầy lại để sử dụng nhiều lần. Hình thức này giúp giảm thiểu lãng phí, giảm thiểu rác thải, bởi bạn không những có thể mua chính xác lượng sản phẩm cần thiết mà còn có thể tái sử dụng đồ đựng của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: