CHANVU là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm sinh học, đồng thời là đơn vị gia công OEM mỹ phẩm sinh học thân thiện với môi trường & sức khoẻ tại Việt Nam. CHANVU với xuất phát điểm là mô hình kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững, được tạo ra bởi những người trẻ mang trong mình đam mê và quyết tâm cung cấp mỹ phẩm gốc thực vật của người Việt, nhưng hoàn toàn có thể cạnh tranh về chất lượng, hiệu quả, cũng như giá thành với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, thương hiệu CHANVU được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và phấn đấu đổi mới liên tục. Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu công thức đã được kiểm chứng hiệu quả qua các bài viết khoa học và nghiên cứu lâm sàng, đảm bảo nguyên liệu tạo ra các dòng mỹ phẩm có độ an toàn, mang lại nhiều lợi ích và chất lượng cao từ những nhà cung cấp hàng đầu. Quy trình sản xuất đầu tư nhà máy hiện đại với máy móc ngoại nhập cùng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời có trách nhiệm cao với môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, CHANVU liên tục cải tiến quy trình, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm mỹ phẩm Việt.

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

CHANVU không chú trọng phát triển công thức các dòng mỹ phẩm công nghiệp cho tác dụng nhanh chóng nhưng lại gây hại cho môi trường & sức khoẻ khi sản xuất và sử dụng lâu dài. Với phương châm "Kinh doanh phát triển trên nền tảng Tâm & Nhẫn", CHANVU luôn đặt sự an toàn của người sử dụng cùng việc giữ gìn môi trường lên hàng đầu. Đội ngũ kĩ thuật của CHANVU luôn làm việc với cái tâm và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong muốn được cống hiến trí tuệ và niềm đam mê để mang lại những sản phẩm thật sự hiệu quả, hoàn toàn không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài cũng như các tác động xấu đến môi trường và nguồn nước khi sản xuất.                                                     

NGUỒN NGUYÊN LIỆU XANH PHONG PHÚ & ĐA DẠNG

Ngoài việc sở hữu nhiều công thức được đầu tư nghiên cướu chất lượng & hiệu quả, CHANVU hiện đang là đối tác của rất nhiều đơn vị sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm Xanh hàng đầu trên thế giới với các chứng nhận đạt chuẩn như BASF, CCK, ALPHATECH, ROHA, UNICORN, DKSH,... 

QUYỀN LỢI TỐI ƯU KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

 Chăm sóc khách hàng tận tâm, thân thiện không phân biệt số lượng & giá trị hợp đồng

Được các chuyên viên tư vấn chi tiết, tận tình về sản phẩm, các vấn đề pháp lý cùng chiến lược quảng bá, xây dựng hình ảnh khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm độc quyền.

 Sản phẩm đầu ra với chất lượng vượt trội, hoàn toàn thân thiện với môi trường & sức khoẻ

Mỗi công thức sản phẩm của CHANVU từ khi còn là ý tưởng đến lúc được ứng dụng đều phải trải qua quá trình nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Chỉ những nguyên liệu thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào sản xuất và sản phẩm tạo ra phải thật sự hiệu quả & ổn định, 100% không gây kích ứng da.

 Dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng khối lượng sản xuất quy mô lớn 

Máy móc, nhà xưởng đạt chuẩn CGMP, thường xuyên được cải tiến và kiểm tra chất lượng; nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao; nguồn nguyên liệu phong phú, đạt chuẩn Dược phẩm; khâu kiểm định bán thành phẩm & thành phẩm chặt chẽ, sản phẩm đầu ra cam kết hiệu quả & chất lượng.

 Cung ứng bao bì, chai lọ nhập khẩu chất lượng cao cùng dịch vụ thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, CHANVU sẽ mang đến cho đối tác sự sáng tạo & khác biệt dựa trên nguyên tắc lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Hình ảnh & thương hiệu của đối tác sẽ được xây dựng phù hợp với mục đích kinh doanh, đặc trưng của sản phẩm và phù hợp với định hướng hình ảnh phát triển bền vững và lâu dài trong tương lai.

 Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện các vấn đề pháp lý

Để giảm thiểu mọi rủi ro về vấn đề pháp lý cũng như tạo điều kiện thuận lợi tối ưu giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ cần có trước & sau khi đưa sản phẩm ra thị trường, CHANVU sẽ luôn đồng hành tư vấn về luật trong suốt quá trình phát triển thị trường với những dịch vụ cung ứng sau:

- Hoàn tất giấy tờ, thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói

- Tư vấn chọn lựa thương hiệu và đăng ký bảo hộ độc quyền

- Hoàn tất giấy tờ, thủ tục công bố sản phẩm

- Đăng ký mã vạch sản phẩm

- In tem chống hàng giả chính thức từ Bộ Công An

- Cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: