Pháp lạc Tâm an

KỈ NIỆM 04 NĂM LỄ NÂNG KHỐI ĐẦU TƯỢNG PHẬT THIÊNG LIÊNG & MẦU NHIỆM (01/10/2017 - 01/10/2021)

01/10/2021 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
KỈ NIỆM 04 NĂM LỄ NÂNG KHỐI ĐẦU TƯỢNG PHẬT THIÊNG LIÊNG & MẦU NHIỆM (01/10/2017 - 01/10/2021)

Tròn 4 năm về trước, ngày 01/10/2017, Thiền Tôn Phật Quang đã long trọng tổ chức Lễ nâng khối đầu Tôn tượng Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Nhớ lại, trong giây phút trang nghiêm của buổi lễ, một hiện tượng vi diệu đã xuất hiện, giữa nền trời trong xanh bỗng hiện ra vầng mây ngũ sắc. Khoảnh khắc mầu nhiệm ngàn năm có một đó như là minh chứng cho sự hiện diện của Thế Tôn giữa núi rừng linh thiêng này, làm tăng thêm lòng tin kính Phật thiết tha của biết bao người đã tận mắt chứng kiến ngày hôm ấy.

Ngày nay, ngắm nhìn pho tượng "tuyệt tác của thế kỷ", người con Phật không khỏi xúc động trước dung nghi tuyệt vời của Đức Thế Tôn được khắc họa một cách sống động, tinh tế đến từng đường nét. Nhiều người cảm nhận nhìn như Phật đang thở, mắt nhắm khẽ, khóe miệng như đang mỉm cười từ ái, mang lại cảm giác an lạc lạ thường.

Xin cầu nguyện cho công trình thế kỷ này sẽ tồn tại vững bền theo thời gian, mãi là suối nguồn tâm linh bất tận tiếp thêm động lực cho chúng sinh tinh tấn tu hành theo Chánh pháp. Nguyện cho bất cứ ai một lần quỳ dưới chân Người và dâng lên niềm tôn kính thiết tha sẽ gieo được nhân lành giác ngộ mai sau. Nguyện cho Chánh pháp trường tồn bất diệt.

Tags: Thiền Tôn Phật Quang, TT. Thích Chân Quang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: