Pháp lạc Tâm an

Livestream thuyết giảng "Một Cây Làm Chẳng Nên Non" - TT. Thích Chân Quang

04/02/2022 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
Livestream thuyết giảng

Bài giảng cho chúng ta một cái nhìn thật sâu sắc về sự đoàn kết, bởi đây là trách nhiệm thiêng liêng của tất cả mọi người. Nếu chúng ta muốn đoàn kết với nhau trên toàn thế giới, ta phải có tu dưỡng để đạt được từ bi mênh mông, đạo đức trung thành, chịu thương chịu khó tương trợ nhau, đủ độ lượng để vượt qua lỗi lầm của nhau. Sự đoàn kết trên khắp thế giới là để bảo vệ một sự mầu nhiệm nhất đó là Phật Pháp. Đây chính là sự đoàn kết tối thượng của các bậc Thánh vô ngã, nó thật thiêng liêng, hạnh phúc và chỉ những người tu chứng mới cảm nhận được.

Còn chúng ta chưa chứng đạo, nhưng khi hướng đến mục tiêu vô ngã và càng đi gần đến mục tiêu vô ngã thì tình đoàn kết giữa ta với mọi người càng lúc càng đậm đà, bền chặt, nên cứ nhìn vào tinh thần đoàn kết của mình với mọi người đến đâu, thì đạo lực của ta đi tới đó. 

Nguyện cầu trên Tam Bảo gia hộ cho mọi người sẽ thành tựu được đạo đức đoàn kết lớn dần lớn dần, cho đến khi đạt được sự đoàn kết tối thượng mà chư Phật, chư vị A La Hán đã đạt được.

Kính mời quý thiện hữu xa gần Thính Pháp cùng GIÁC, cùng cảm nhận Pháp Lạc Tâm An.

Tags: Pháp lạc Tâm an, TT. Thích Chân Quang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: