Pháp lạc Tâm an

Nhạc khúc "Thế giới thanh bình" - TS.TT. Thích Chân Quang

21/09/2021 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
Nhạc khúc

Cuộc đời sao vẫn nghe câu hận thù. Tình người sao vẫn xa xôi mịt mù. Còn nhiều cuộc chiến tranh đem buồn rầu. Để dòng nước mắt rơi theo niềm đau. Nguyện lòng xin bước chân theo Phật Đà. Tìm đường hạnh phúc an vui mọi nhà. Người người tay nắm tay nhau thật thà. Dựng xây Thế Giới hân hoan hiền hoà. Ngày nào Thế Giới chung câu đại đồng. Hận thù đã hết thương nhau thật lòng. Đạo Từ Bi sáng soi như vầng hồng. Và nguồn hạnh phúc mênh mông nghìn trùng. 

Xin cho con người đừng ghét ghen nhau. Trong đêm mơ cùng một giấc chiêm bao. Câu ca thái bình vang khắp tinh cầu. Xin cho con người tìm đến thương yêu. Đi qua cuộc đời còn có bao nhiêu. Đôi tay cằn khô chẳng đáng chi nhiều. Chỉ còn con tim xin đừng để thiếu. Dù là khác nhau biên giới màu da. Dù là cách xa bao lớp sơn hà. Trong tim đều cùng một dòng máu thắm. Khoé mắt như nhau lệ đắm tuôn trào. 

Xin cho mai này tình nghĩa lên cao. Quên đi ưu phiền thù oán hư hao, bay xa những lời yêu mến ban đầu. Xin cho thanh bình la ước mơ chung. Bao la nhân loại một trái tim rung. Đi trên hành tinh thương quý vô cùng. Giọng cười hân hoan thay được tiếng súng. Dù là tiếng kinh vang giữ rừng hoang. Dù là tiếng chuông ngân giữa đêm trường. Xin câu nguyện cầu hoà cùng năm tháng. Bóng dáng yêu thương ngập lối thiên đường.

Tags: Nhạc khúc Thiền Vị, TT. Thích Chân Quang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: