Pháp lạc Tâm an

TÂM LÝ SỢ HÃI- TS. TT. Thích Chân Quang

09/10/2021 Phúc Khiết Giác 0 Nhận xét
TÂM LÝ SỢ HÃI- TS. TT. Thích Chân Quang

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, Thượng Tọa Thích Chân Quang đã có buổi thuyết giảng online lần thứ 5 với đề tài TÂM LÝ SỢ HÃI. Chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube Pháp Quang - Sen Hồng vào lúc 19h00 ngày 10/10/2021. Hàng nghìn người đệ tử khắp mọi nơi hướng tâm về Tổ đình thân thương, cùng Chư Tăng Ni và Phật tử tại Chùa đón nhận dòng sữa Pháp ngọt lành trong niềm hân hoan khó tả.

Bài Pháp thoại xoay quanh các loại tâm lý tình cảm của con người, đặc biệt là tâm lý sợ hãi. Nỗi sợ đã được Thượng Tọa phân tích cụ thể bằng rất nhiều ví dụ thực tế, gần gũi với đời sống. Mỗi câu chuyện là một bài học đạo lý sâu sắc để mỗi người chiêm nghiệm chính cuộc đời của mình. Từ đó, đại chúng nhận ra rằng yếu tố sợ hãi nếu khai thác đúng sẽ trở thành điều tốt đẹp cho tâm hồn.

Thượng Tọa cũng nhắc nhở chúng ta phải sợ lòng mình không đủ niềm tôn kính Phật, sợ tâm mình chưa đủ từ bi yêu thương, sợ mình chưa đủ phước để đi trên con đường luân hồi mà tu hành, ta sợ tu sai, sợ những điều sai lầm.

Đứng trước đại dịch gây bao đau thương, dường như cả thế giới đang bị mất cân bằng tâm lý. Từng lời dạy của Thượng Tọa như lời nhắc nhở, khuyên nhủ, động viên giúp cho chính bản thân mỗi người nghe Pháp cân bằng được cuộc sống của mình. Nguyện trên Mười Phương Chư Phật gia hộ cho tất cả mọi người luôn giữ vững tinh thần, thích ứng an toàn trong thời kỳ bình thường mới, để bắt đầu xây dựng lại kinh tế - xã hội, biết hướng tới những điều cao thượng để lấy đó làm động lực bước đi, hướng về mục tiêu vô ngã thiêng liêng.

☆________☆________☆

Pháp Quang là kênh Youtube chính thức tổng hợp các ấn phẩm của Thượng tọa Tiến sĩ Luật học THÍCH CHÂN QUANG do Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang- Trực thuộc Thiền Tôn Phật Quang sản xuất và phát hành: Bài giảng, Kinh tụng, Âm nhạc, Khí công, Võ thuật, Khóa hè, giao lưu... Các bài giảng đã có đầy đủ trong Ứng dụng nghe Pháp trên điện thoại App PHÁP QUANG, mọi người hãy tải App PHÁP QUANG tại CH Play và App Store để đón nhận các ấn phẩm mới nhất.

Link hướng dẫn: https://apps.congtyphapquang.vn/media...

MỜI NHAU TẢI APP PHÁP QUANG - MỜI NHAU VỀ CÕI HUY HOÀNG YÊU THƯƠNG
Link CH Play:
 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pqsoft.phapquang
Link App Store: https://apps.apple.com/app/id1608669200

popup

Số lượng:

Tổng tiền: