20. Tôn giả Đại Câu Hi La (Maha Kotthila)- Đệ Nhất Thiền Quán (Tranh A4 ép Plastic)

20.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: THIỀN TÔN PHẬT QUANG Tình trạng: Còn hàng

Trong Đạo Phật có rất nhiều vị Thánh A La Hán và các vị Đại Bồ Tát đạt được sự giải thoát, giác ngộ phi thường. Đức Phật dạy rằng uy đức của các vị là "Trụ động thiên địa" cũng có nghĩa là khi vị đó cư ngụ ở nơi nào thì uy đức nơi các vị có thể làm lay động trời đất, khiến tất cả chúng sinh phải quy ngưỡng về. Nếu ta có thể lễ bái một vị A La Hán thì trong năm đó ta được rất nhiều công đức. Nếu ta có thể chọn một vị A La Hán làm Thánh Độ Mệnh cho mình trong năm đó thì chắc chắn năm đó ta có được nhiều phúc lành, bình an thịnh vượng.

Số lượng:

Trong Đạo Phật có rất nhiều vị Thánh A La Hán và các vị Đại Bồ Tát đạt được sự giải thoát, giác ngộ phi thường. Đức Phật dạy rằng uy đức của các vị là "Trụ động thiên địa" cũng có nghĩa là khi vị đó cư ngụ ở nơi nào thì uy đức nơi các vị có thể làm lay động trời đất, khiến tất cả chúng sinh phải quy ngưỡng về.

Nếu có thể lễ bái một vị A La Hán thì trong năm đó ta được rất nhiều công đức. Nếu có thể chọn một vị A La Hán làm Thánh Độ Mệnh trong năm thì chắc chắn năm đó ta có được nhiều phúc lành, bình an thịnh vượng.

Trên tinh thần của đạo lý Nhân Quả đó, Sư Phụ Tiến Sĩ Thượng Tọa Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang đã biên soạn về cuộc đời, công hạnh, ý nghĩa độ mệnh của những vị Thánh Độ Mệnh là những vị A La Hán, Đại Bồ Tát cao cả để Phật tử thỉnh về thờ trong năm thông qua nghi thức Thỉnh Thánh Độ Mệnh.

LIÊN HỆ THỈNH PHÁP

Thiền Tôn Phật Quang - Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Công Ty Văn Hóa Pháp Quang - 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - 0283.846.2646/ 0286.683.7989

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: