Đỉnh Núi Tuyết/ Tập 31: GIỚI LUẬT- TT. TS. Thích Chân Quang (Part 31: THE SILA- Ven. Thich Chan Quang)

120.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Thật may mắn khi đọc bộ truyện này giữa thời Mạt Pháp, khi cảm xúc tôn kính Phật tuyệt đối đã lụi tàn, chỉ còn le lói ở đâu đó đang dựng lại nền Chánh Pháp kỳ tuyệt. Chúng ta kém phước duyên sinh ra thời không còn Phật, nên không bao giờ có được cái cảm xúc nhìn thấy Phật để tôn kính vô biên. Bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT là sự cố gắng tái hiện lại phần ít ỏi trong sự vĩ đại phi thường của Phật, để ta có thể tìm thấy được chút nào cái cảm xúc thiêng liêng của lòng tôn kính Phật tuyệt đối vô biên đó.

Số lượng:

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng nghe nói về Đức Phật, và đã tò mò tìm hiểu về cuộc đời của Ngài qua rất nhiều tài liệu. Nhưng liệu rằng nhiều tài liệu đó có đủ sức miêu tả chi tiết, sống động, chân thực cả cuộc đời Đức Phật, từ lúc Đản Sinh cho đến khi Thành Đạo, từ khi Thành Đạo đến lúc Ngài nhập Niết Bàn với vô số câu chuyện, điều mầu nhiệm xảy ra, cũng như những câu chuyện kỳ lạ về những vị Thánh Đệ Tử của Đức Phật, hay sự chống phá khốc liệt của ngoại đạo và sự âm thầm bảo vệ Đức Phật và Tăng Đoàn của một lực lượng bí mật?

Cả cuộc đời siêu việt của Đức Phật với nhiều chi tiết thú vị đã được tiết lộ trong bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT, bằng sự dày công biên soạn của tác giả - Tiến sĩ Luật học Thượng Tọa THÍCH CHÂN QUANG, dưới bút vẽ cuả họa sĩ Hữu Tâm. 

  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta cái nhìn sâu sắc hơn về sự vĩ đại phi thường của Đức Phật.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta cảm nhận về một thời huy hoàng khi Chánh Pháp được lan tỏa ở miền bắc Ấn.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta biết thêm nhiều câu chuyện thú vị về các vị Thánh đệ tử, rất chân thực, đầy đủ.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta niềm kính yêu mãnh liệt dâng lên ngôi Tam Bảo.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta hình dung được sự chống phá điên cuồng của ngoại đạo đối với Phật Pháp.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta hiểu rằng để gìn giữ Chánh Pháp cho đến ngày nay thật khó khăn vất vả.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta phát khởi nhiều lời nguyện cao thượng đến vô cùng mai sau.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta thêm kính phục tấm lòng vô biên của Người biên soạn....

ĐỈNH NÚI TUYẾT cho ta nhiều lắm! Thật may mắn khi đọc bộ truyện này giữa thời Mạt Pháp, khi cảm xúc tôn kính Phật tuyệt đối đã lụi tàn, chỉ còn le lói ở đâu đó đang dựng lại nền Chánh Pháp kỳ tuyệt.

Chúng ta kém phước duyên sinh ra thời không còn Phật, nên không bao giờ có được cái cảm xúc nhìn thấy Phật để tôn kính vô biên. Bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT là sự cố gắng tái hiện lại phần ít ỏi trong sự vĩ đại phi thường của Phật, để ta có thể tìm thấy được chút nào cái cảm xúc thiêng liêng của lòng tôn kính Phật tuyệt đối vô biên đó.

Hãy xem đi xem lại và giới thiệu nhiều người cùng xem bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT nói về cuộc đời của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

REVIEW NỘI DUNG

Các đạo trưởng ngoại đạo không ngừng bày mưu chống phá Phật và Tăng đoàn. Họ không chừa bất cứ thủ đoạn nào, thậm chí cho người của mình giả dạng làm tỳ kheo xuất gia theo Phật, rồi dưới nhân dạng các tỳ kheo làm những điều sai quấy hòng khiến cho uy tín của Thế Tôn bị ảnh hưởng.

Tại tinh xá Kỳ Viên, nhiều vị tỳ kheo từ các nơi đổ về để viếng Phật. Được sự cho phép của Thế Tôn, các vị câu hội về để thỉnh Người tuyên bố thành lập hệ thống Giới Luật chính thức cho Tăng đoàn và được Người đồng ý.

Tôn giả Upali đã công nhận Sa di Rahula là Tỳ kheo. Trong cuộc trò chuyện với Tôn giả Nanda, Tôn giả Rahula đã được Ngài giải đáp các thắc mắc về các điều Luật trong Giỏ Giới Luật mà Đức Thế Tôn vừa thông qua.

Từ thời xa xưa, con người đã có ý niệm phân biệt chủng tộc, gây nên sự bất bình đẳng giữa các giai cấp. Chính Phật là người đã bác bỏ quan điểm này: "Này hoàng hậu Mallika, làn da đen hay trắng không nói lên được phẩm chất nội tâm của một con người. Này Mallika, máu ai cũng đỏ, nước mắt ai cũng mặn, dù làn da đen hay trắng..."

Đức Phật cùng vài Tỳ kheo lên đường về thăm tinh xá Trúc Lâm tại Vương Xá thành rồi an cư mùa mưa ở một ngôi làng gần Uruvela, nơi Người từng tu khổ hạnh suốt sáu năm. Bên ngoại đạo đã nắm được thông tin này. Một cuộc chiến dữ dội sắp xảy ra…

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: