ECO BY GIAC SEED BOMB KIT- Bom Hạt Giống

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: ECO BY GIAC Tình trạng: Còn hàng
ECO BY GIAC

Với bộ kit này, Giác hi vọng sẽ giúp cho cộng đồng hiểu rõ hơn và yêu thích trồng cây phủ những mảng xanh nho nhỏ cho môi trường sống của chúng ta. Toàn bộ lợi nhuận từ Kit Bomb Seed sẽ được góp vào Quỹ Hoạt Động Trồng Cây Hàng Năm các bạn nhé!

BOM HẠT GIỐNG là một ý tưởng sáng tạo dùng giấy tái chế hoặc đất bao bọc những hạt giống, bảo vệ chúng cho đến khi chúng gặp điều kiện thuận lợi để phát triển tự nhiên. Người ta thường ứng dụng bom hạt giống để trồng lại rừng cây bị tàn phá, phủ xanh đồi trọc. Với bom hạt giống này bạn có thể mang đi gieo trồng và nó có thể nảy mầm khi đặt vào bất cứ nơi nào phù hợp với hạt giống. Chúng bảo vệ hạt giống an toàn cho đến khi gặp được điều kiện thích hợp để nảy mầm và phát triển. 

Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ xem hạt giống của bạn có phù hợp với nơi cần trồng cây không, ví dụ về thiên địch, thổ nhưỡng và đa dạng sinh học, đừng tùy tiện ném bừa bãi bom hạt giống khi chưa có kiến thức bạn nha.

Sau bao ngày chờ đợi thì nay các bạn đã có thể mua bộ kit Bomb Seeds từ Giác, bao gồm: 5 bom hạt giống với các loại cây ngẫu nhiên- ngò rí, cải ngồng, quế, cải bó xôi, hoa lưu ly...; Hướng dẫn cách trồng; Chậu cây mini; Đất trồng kèm theo.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Plant me!'

Giác rất vui khi có thể lan tỏa được tình yêu cây xanh đến với cộng đồng và nhận được phản hồi tích cực như vậy. Với mỗi bộ kit bạn có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng hoặc tự tạo cho mình một khu vườn bé xinh hay là cùng dạy trẻ nhỏ cách yêu cây xanh. Với bộ kit này, Giác hi vọng sẽ giúp cho cộng đồng hiểu rõ hơn và yêu thích trồng cây phủ những mảng xanh nho nhỏ cho môi trường sống của chúng ta. Toàn bộ lợi nhuận từ Kit Bomb Seed sẽ được góp vào Quỹ Hoạt Động Trồng Cây Hàng Năm các bạn nhé!

 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: