GREEN BY GIAC Let's Grow Kit- Bộ Kit "Gieo Hạt An Yên"

120.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GREEN BY GIAC Tình trạng: Còn hàng
Đang cập nhật...

Trước sự thay đổi xấu của trái đất và biến đổi khí hậu, GREEN BY GIAC ra đời với mong muốn lan tỏa thông điệp sống thuận với thiên nhiên đến mọi nhà, kết nối sợi dây giữa con người và thiên nhiên để tạo ra tác động tích cực hơn, bởi hành tinh này cần chúng ta, bởi trái đất này là duy nhất.

Số lượng:

Khác với bộ Kit DIY Terrarium, bộ sản phẩm GIEO HẠT AN YÊN của GIAC mong muốn cùng bạn nuôi dưỡng những ý niệm về hy vọng, ước mơ và sứ mệnh từ chính những hạt mầm và quá trình phát triển nên người bạn đồng hành của riêng bạn.

LET'S GROW A HOPE là bước đầu ấp ủ trong chính mình một mục đích, một lý do đủ khiến chúng mình háo hức, vui mừng và phấn khởi chạm đến viễn cảnh mà mình đã mường tượng thấy. Cấp độ: Người làm vườn mới chớm; Hạt giống: Bắp.

LET'S GROW A DREAM là lúc chúng mình nghiêm túc bắt tay vào nuôi dưỡng và vun đắp hạt giống của sự tò mò. Đôi mắt sáng rỡ trước những tín hiệu đúng với các giá trị bản thân tâm đắc, rồi dần dà hiểu rõ hơn về điều chúng mình thực sự muốn, như chính quá trình gieo hạt mầm xuống đất, lắng nghe và quan sát thật kỹ những phản ứng từ người bạn đồng hành. Cấp độ: Người làm vườn thích nghi; Hạt giống: Đậu Biếc.

LET'S GROW A MISSION là khi chúng mình tin vào những điều chúng ta nghĩ, can đảm vượt qua mọi thách thức và quyết tâm lập nên kế hoạch hành động, từng chút đến với điều ấy. Và là vì, niềm hạnh phúc không đến từ kết quả gặt hái cuối cùng mà là chính trong quá trình tự thân tiến gần đến thực tại mong muốn. Cấp độ: Người làm vườn chuyên nghiệp; Hạt giống: Bạc Hà/ Hạt cây trồng rừng.

Những người bạn của GIAC đã chọn gieo mầm cho điều gì chưa ạ?

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: