Đỉnh Núi Tuyết/ Tập 14: VỀ CA TỲ LA VỆ- TT. TS. Thích Chân Quang (Part 14: BACK TO KAPILAVATTHU- Ven. Thich Chan Quang)

120.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Từ khi biết Phật đã thành Đạo, vì lòng mong mỏi con, quốc vương Sudhodana đã nhiều lần cử các đoàn sứ giả đến thành Rajagaha để gửi lời mời Đức Phật về thăm quê hương. Tuy nhiên, tất cả đều không nói gì, lặng lẽ xuất gia rồi ở lại tinh xá luôn. Công chúa Sundari gợi ý phụ vương giao cho Kaludayi có tài ăn nói và đã có vợ con để đi thỉnh hoàng huynh về. Kết thúc ĐỈNH NÚI TUYẾT tập 13 là hình ảnh Kaludayi đến tịnh xá của Đức Phật và thỉnh gặp Người. Liệu Kaludayi có giống các phái đoán trước là chỉ dám xin được xuất gia, làm đệ tử của Như Lai mà không thể nói lên lời thỉnh cầu?

Số lượng:

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng nghe nói về Đức Phật, và đã tò mò tìm hiểu về cuộc đời của Ngài qua rất nhiều tài liệu. Nhưng liệu rằng nhiều tài liệu đó có đủ sức miêu tả chi tiết, sống động, chân thực cả cuộc đời Đức Phật, từ lúc Đản Sinh cho đến khi Thành Đạo, từ khi Thành Đạo đến lúc Ngài nhập Niết Bàn với vô số câu chuyện, điều mầu nhiệm xảy ra, cũng như những câu chuyện kỳ lạ về những vị Thánh Đệ Tử của Đức Phật, hay sự chống phá khốc liệt của ngoại đạo và sự âm thầm bảo vệ Đức Phật và Tăng Đoàn của một lực lượng bí mật?

Cả cuộc đời siêu việt của Đức Phật với nhiều chi tiết thú vị đã được tiết lộ trong bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT, bằng sự dày công biên soạn của tác giả - Tiến sĩ Luật học Thượng Tọa THÍCH CHÂN QUANG, dưới bút vẽ cuả họa sĩ Hữu Tâm. 

  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta cái nhìn sâu sắc hơn về sự vĩ đại phi thường của Đức Phật.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta cảm nhận về một thời huy hoàng khi Chánh Pháp được lan tỏa ở miền bắc Ấn.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta biết thêm nhiều câu chuyện thú vị về các vị Thánh đệ tử, rất chân thực, đầy đủ.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta niềm kính yêu mãnh liệt dâng lên ngôi Tam Bảo.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta hình dung được sự chống phá điên cuồng của ngoại đạo đối với Phật Pháp.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta hiểu rằng để gìn giữ Chánh Pháp cho đến ngày nay thật khó khăn vất vả.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta phát khởi nhiều lời nguyện cao thượng đến vô cùng mai sau.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta thêm kính phục tấm lòng vô biên của Người biên soạn....

ĐỈNH NÚI TUYẾT cho ta nhiều lắm! Thật may mắn khi đọc bộ truyện này giữa thời Mạt Pháp, khi cảm xúc tôn kính Phật tuyệt đối đã lụi tàn, chỉ còn le lói ở đâu đó đang dựng lại nền Chánh Pháp kỳ tuyệt.

Chúng ta kém phước duyên sinh ra thời không còn Phật, nên không bao giờ có được cái cảm xúc nhìn thấy Phật để tôn kính vô biên. Bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT là sự cố gắng tái hiện lại phần ít ỏi trong sự vĩ đại phi thường của Phật, để ta có thể tìm thấy được chút nào cái cảm xúc thiêng liêng của lòng tôn kính Phật tuyệt đối vô biên đó.

Hãy xem đi xem lại và giới thiệu nhiều người cùng xem bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT nói về cuộc đời của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

REVIEW NỘI DUNG

Trong những trang truyện đầu của tập 14, độc giả sẽ thấy một sự lặp lại, đó là trước uy đức của Đức Phật, Kaludayi cũng giống như các sứ giả khác, chỉ có thể mở lời xin xuống tóc. Nhưng lời thỉnh Đức Phật về thăm quê vẫn đến được với Người. Vậy ai là người đã nói lên nỗi mong nhớ của những người thân đang chờ đợi Người từng ngày?

Các vị A La Hán giống nhau và khác nhau trên những phương diện nào? Tại sao lại tạo nên sự giống và khác đó?

Một người ăn xin với chiếc chân bị què, có một con chó gầy ốm ở bên cạnh và một người bị phỏng nặng thì họ đã bị nghiệp nhân quả gì?

Còn một người kiếp trước là một phú thương giàu sang, hay giúp đỡ người nghèo và có cúng dường một vị Độc Giác Phật nhưng do một lần nổi sân hận, lại giết một người hầu gái thì kiếp này họ nhận quả báo như thế nào?

Tại sao Đức Phật lại quyết định về thăm Kapilavatthu vào sau mùa mưa? Khi Đức Phật về lại cung điện thành Kapilavatthu, những chuyện gì sẽ xảy ra?

Khi người con Rahula đến gặp Đức Phật và thưa xin phụ thân kho tàng, vậy kho tàng đó có phải là tài sản mà khi xưa, quốc vương Sudhodana có ý để lại cho thái tử Siddhatha không? Quốc vương cũng đã biết được người vợ yêu dấu Maya của mình đang ở chốn nào. Vậy hoàng hậu Maya đang ở đâu?

 

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
LIÊN HỆ ONLINE

1- Kinh Sách diễn giải
2- Sách Tranh Nhân Quả
3- Nhân Quả ☆ Đạo Đức 
4- Thiền Định  Trí Tuệ
5- Chánh Kiến ☆ Chánh Pháp
6- ĐỈNH NÚI TUYẾT
7- THÁNH ĐỘ MỆNH
8- Tranh Tượng Thờ Cúng
9- Pháp Khí ☆ Pháp Phục
10- Dịch Vụ Tâm Linh

➖➖➖➖
GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒  

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: