Đỉnh Núi Tuyết/ Tập 16: HOA TRỜI RƠI RƠI- TT. TS. Thích Chân Quang (Part 16: Flower from Heaven- Ven. Thich Chan Quang)

120.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Tại kinh thành Savathi xuất hiện 5 người phụ nữ tuy ăn mặc quê mùa nhưng toát lên vẻ cao quý. 5 người phụ nữ bước vào một tòa nhà lớn, vị chủ nhà sang trọng vội cúi lạy. Người phụ nữ dáng vẻ cao quý nhất căn dặn cấm không cho ai hỏi han, nói ra nói vào gì về chuyện này. Cô ở lại kinh thành Savathi với một kế hoạch bí mật. Trong khi đó, Sudatta cầu kiến đại vương Pasenadi để nhờ Ngài tác động nhằm mua được khu vườn yêu thích của Thái tử Jeta. Điều này khiến Thái tử Jeta không vui... Cũng trong tập này, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân tại sao có những chúng sinh chịu đau đớn tột cùng khi thân thể lúc nào cũng bị lửa bao bọc, bị giòi bọ đục khoét. Ngoài ra chũng ta sẽ cùng tìm hiểu có bao nhiêu cõi khác ngoài cõi người này và những bậc chưa chứng được Alahan sẽ sinh về đâu?

Số lượng:

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng nghe nói về Đức Phật, và đã tò mò tìm hiểu về cuộc đời của Ngài qua rất nhiều tài liệu. Nhưng liệu rằng nhiều tài liệu đó có đủ sức miêu tả chi tiết, sống động, chân thực cả cuộc đời Đức Phật, từ lúc Đản Sinh cho đến khi Thành Đạo, từ khi Thành Đạo đến lúc Ngài nhập Niết Bàn với vô số câu chuyện, điều mầu nhiệm xảy ra, cũng như những câu chuyện kỳ lạ về những vị Thánh Đệ Tử của Đức Phật, hay sự chống phá khốc liệt của ngoại đạo và sự âm thầm bảo vệ Đức Phật và Tăng Đoàn của một lực lượng bí mật?

Cả cuộc đời siêu việt của Đức Phật với nhiều chi tiết thú vị đã được tiết lộ trong bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT, bằng sự dày công biên soạn của tác giả - Tiến sĩ Luật học Thượng Tọa THÍCH CHÂN QUANG, dưới bút vẽ cuả họa sĩ Hữu Tâm. 

  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta cái nhìn sâu sắc hơn về sự vĩ đại phi thường của Đức Phật.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta cảm nhận về một thời huy hoàng khi Chánh Pháp được lan tỏa ở miền bắc Ấn.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta biết thêm nhiều câu chuyện thú vị về các vị Thánh đệ tử, rất chân thực, đầy đủ.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta niềm kính yêu mãnh liệt dâng lên ngôi Tam Bảo.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta hình dung được sự chống phá điên cuồng của ngoại đạo đối với Phật Pháp.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta hiểu rằng để gìn giữ Chánh Pháp cho đến ngày nay thật khó khăn vất vả.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta phát khởi nhiều lời nguyện cao thượng đến vô cùng mai sau.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta thêm kính phục tấm lòng vô biên của Người biên soạn....

ĐỈNH NÚI TUYẾT cho ta nhiều lắm! Thật may mắn khi đọc bộ truyện này giữa thời Mạt Pháp, khi cảm xúc tôn kính Phật tuyệt đối đã lụi tàn, chỉ còn le lói ở đâu đó đang dựng lại nền Chánh Pháp kỳ tuyệt.

Chúng ta kém phước duyên sinh ra thời không còn Phật, nên không bao giờ có được cái cảm xúc nhìn thấy Phật để tôn kính vô biên. Bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT là sự cố gắng tái hiện lại phần ít ỏi trong sự vĩ đại phi thường của Phật, để ta có thể tìm thấy được chút nào cái cảm xúc thiêng liêng của lòng tôn kính Phật tuyệt đối vô biên đó.

Hãy xem đi xem lại và giới thiệu nhiều người cùng xem bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT nói về cuộc đời của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

REVIEW NỘI DUNG

Sau 2 tháng an cư tại quê nhà Kapilavatthu (Ca Tỳ La Vệ), Đức Phật cùng 500 vị Tỳ kheo xuôi hướng nam, về lại tinh xá Veluvana (Trúc Lâm).

Trong khi đó, tại cung điện công nương Yashodara (Da Du Đà La), vua Sudhodana (Tịnh Phạn) và vua Mahanama bàn bạc về việc xây cất một tinh xá tại Savathi (Xá Vệ) để thắt chặt tình giao hảo giữa hai quốc gia đồng thời mở đường cho giáo pháp của Thế Tôn được lan rộng. Bằng trí thông minh, sự tính toán tài tình, khéo léo, công nương Yashodara cùng sự trợ giúp đắc lực của ông Sudatta (Cấp Cô Độc) đã thành công mua lại khu vườn Jetavana (Kỳ Viên) để xây dựng tinh xá nhằm tăng sức ảnh hưởng của Phật tại Kosala (Kiều Tát La).

Các thế lực chống đối Đức Phật không bao giờ chấm dứt, chúng lo sợ một lần nữa vua Pasenadi (Ba Tư Nặc) cũng sẽ ủng hộ và quy y làm đệ tử của Thế Tôn như vua Bimbisara (Bình Sa) nên lập mưu phá hoại việc xây dựng tinh xá.

Những pha đấu trí căng thẳng, sự xoay xở tài tình của công nương Yashodara, công lao của ông Sudatta trong việc hỗ trợ xây dựng tinh xá, Tăng đoàn có thêm một vị Tỳ kheo trẻ tuổi, Phật nói về 4 quả thánh, 4 mức thiền… và đặc biệt bí mật về 32 tướng đại nhân của Đức Phật trong đó có tướng Âm Mã Tàng và sự ra đời của sa di Rahula đều được tiết lộ trong Tập 16: HOA TRỜI RƠI RƠI.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
LIÊN HỆ ONLINE

1- Kinh Sách diễn giải
2- Sách Tranh Nhân Quả
3- Nhân Quả ☆ Đạo Đức 
4- Thiền Định  Trí Tuệ
5- Chánh Kiến ☆ Chánh Pháp
6- ĐỈNH NÚI TUYẾT
7- THÁNH ĐỘ MỆNH
8- Tranh Tượng Thờ Cúng
9- Pháp Khí ☆ Pháp Phục
10- Dịch Vụ Tâm Linh

➖➖➖➖
GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒  

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: