Đỉnh Núi Tuyết/ Tập 7: VỊ VUA KHÔNG NGAI- TT. TS. Thích Chân Quang (The White Peak/ Part 7: A No-Crown King- Ven. Thich Chan Quang)

110.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Năm 20 tuổi, Thái tử đã bắt đầu giúp vua Sudhodana (Tịnh Phạn) điều hành triều chính từ phía sau. Tuy vua Tịnh Phạn rất muốn Thái tử ra mặt nhưng Thái tử lại e ngại các nước sẽ nhớ đến lời tiên tri khi Thái tử chào đời, dẫn đến nguy cơ gây ra chiến tranh đổ máu. TẬP 7- VỊ VUA KHÔNG NGAI không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, hấp dẫn mà còn chứa đựng nhiều ẩn số chờ lời giải đáp. 

Số lượng:

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng nghe nói về Đức Phật, và đã tò mò tìm hiểu về cuộc đời của Ngài qua rất nhiều tài liệu. Nhưng liệu rằng nhiều tài liệu đó có đủ sức miêu tả chi tiết, sống động, chân thực cả cuộc đời Đức Phật, từ lúc Đản Sinh cho đến khi Thành Đạo, từ khi Thành Đạo đến lúc Ngài nhập Niết Bàn với vô số câu chuyện, điều mầu nhiệm xảy ra, cũng như những câu chuyện kỳ lạ về những vị Thánh Đệ Tử của Đức Phật, hay sự chống phá khốc liệt của ngoại đạo và sự âm thầm bảo vệ Đức Phật và Tăng Đoàn của một lực lượng bí mật?

Cả cuộc đời siêu việt của Đức Phật với nhiều chi tiết thú vị đã được tiết lộ trong bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT, bằng sự dày công biên soạn của tác giả - Tiến Sĩ Luật học Thượng Tọa THÍCH CHÂN QUANG, dưới bút vẽ cuả họa sĩ Hữu Tâm. 

  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta cái nhìn sâu sắc hơn về sự vĩ đại phi thường của Đức Phật.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta cảm nhận về một thời huy hoàng khi Chánh Pháp được lan tỏa ở miền bắc Ấn.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta biết thêm nhiều câu chuyện thú vị về các vị Thánh đệ tử, rất chân thực, đầy đủ.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta niềm kính yêu mãnh liệt dâng lên ngôi Tam Bảo.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta hình dung được sự chống phá điên cuồng của ngoại đạo đối với Phật Pháp.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta hiểu rằng để gìn giữ Chánh Pháp cho đến ngày nay thật khó khăn vất vả.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta phát khởi nhiều lời nguyện cao thượng đến vô cùng mai sau.
  • Đỉnh Núi Tuyết cho ta thêm kính phục tấm lòng vô biên của Người biên soạn....

ĐỈNH NÚI TUYẾT cho ta nhiều lắm! Thật may mắn khi đọc bộ truyện này giữa thời Mạt Pháp, khi cảm xúc tôn kính Phật tuyệt đối đã lụi tàn, chỉ còn le lói ở đâu đó đang dựng lại nền Chánh Pháp kỳ tuyệt.

Chúng ta kém phước duyên sinh ra thời không còn Phật, nên không bao giờ có được cái cảm xúc nhìn thấy Phật để tôn kính vô biên. Bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT là sự cố gắng tái hiện lại phần ít ỏi trong sự vĩ đại phi thường của Phật, để ta có thể tìm thấy được chút nào cái cảm xúc thiêng liêng của lòng tôn kính Phật tuyệt đối vô biên đó.

Hãy xem đi xem lại và giới thiệu nhiều người cùng xem bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT nói về cuộc đời của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Năm 20 tuổi, Thái tử đã bắt đầu giúp vua Sudhodana (Tịnh Phạn) điều hành triều chính từ phía sau. Tuy vua Tịnh Phạn rất muốn Thái tử ra mặt nhưng Thái tử lại e ngại các nước sẽ nhớ đến lời tiên tri khi Thái tử chào đời, dẫn đến nguy cơ gây ra chiến tranh đổ máu. 

TẬP 7- VỊ VUA KHÔNG NGAI không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, hấp dẫn mà còn chứa đựng nhiều ẩn số chờ lời giải đáp.

Bằng một cách không ai ngờ được, Thái tử đã thành công trong việc thuần phục con ngựa Kantara (Kiền Trắc). Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Thái tử và các hoàng đệ trong dòng họ Thích Ca: Anurudhha (A Nậu Lâu Đà), Ananda (A Nan), Bhaddiya (Bạt Đề), Kimbila... 

Việc phân chia kho tàng tổ tiên của dòng họ Thích Ca. Vì sao khi vua Maha Kosala lâm bệnh nặng, Thái tử lại bí mật giúp thái tử Pasenadi (Ba Tư Nặc) lên ngôi vua mà không phải là những hoàng tử khác? 

Hình ảnh của một người du sĩ và câu nói của ông đã làm cho Thái tử mang nhiều ưu tư suy nghĩ. Một vương quyền vô hình trùm hết các nước lâng bang, cách xử lý tài tình khéo léo cài người vào nội bộ của các nước. Ai là người âm thầm tác động điều khiển họ? 

Tất cả câu trả lời đều có trong truyện Đỉnh Núi Tuyết- Tập 7: VỊ VUA KHÔNG NGAI.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
LIÊN HỆ ONLINE

1- Kinh Sách diễn giải
2- Sách Tranh Nhân Quả
3- Nhân Quả ☆ Đạo Đức 
4- Thiền Định  Trí Tuệ
5- Chánh Kiến ☆ Chánh Pháp
6- ĐỈNH NÚI TUYẾT
7- THÁNH ĐỘ MỆNH
8- Tranh Tượng Thờ Cúng
9- Pháp Khí ☆ Pháp Phục
10- Dịch Vụ Tâm Linh

➖➖➖➖
GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒  

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: