SÁCH TRANH NHÂN QUẢ bộ 5 Tập- TS. Luật Học TT. Thích Chân Quang (Illustrations for the Law of Karma- Set of 5 books)

750.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: CHÂN GIÁC Tình trạng: Còn hàng

Luật Nhân Quả là giáo lý căn bản nhất, quan trọng nhất của đạo Phật. Toàn bộ giáo lý của đạo Phật đều đặt trên nền tảng của luật Nhân Quả. Luật Nhân Quả là một nguyên lý tự nhiên của vũ trụ, Đức Phật là bậc Thánh vĩ đại nhất của mọi thời đại. Ngài đã tự khám phá và thấu rõ đường đi của luật Nhân Quả. Chỉ cần ta vận dụng đúng thì sẽ mở được cánh cửa thành công đối với đời sống cũng như sự tu tập. Sách Tranh Nhân Qủa với hình ảnh sinh động, đẹp mắt, giải thích rõ các nhân gây ra và quả nhận được trong nhiều đời rất thích hợp làm tài liệu dạy con trẻ.

Số lượng:

Bằng những hình vẽ minh họa đẹp mắt, nhiều màu sắc tươi sáng, hình ảnh lớn, đơn giản với các cặp câu nhân quả song ngữ Việt-Anh ngắn gọn, vô cùng ý nghĩa, giúp các em hiểu được những đạo lí cơ bản nhất của Luật Nhân Quả.

Sách Tranh Nhân Qủa là một bộ sách có tính giáo dục cao, giúp trẻ có được niềm tin vào Luật Nhân Quả, một quy luật tuyệt đối và khách quan của vũ trụ mà ai trong chúng ta cũng bị chi phối.

Nhờ tin vào Luật Nhân Quả, các em biết thận trọng trong từng hành vi của mình, thực hành điều thiện, tránh xa điều ác, biết giúp đỡ lẫn nhau để cùng tạo ra môi trường yêu thương và tràn đầy tinh thần trách nhiệm. Nếu lúc nhỏ biết siêng năng làm việc thì khi trẻ lớn lên chắc chắn sẽ tìm được một công việc tốt, có thêm nhiều cơ hội lựa chọn.

Đồng thời, cuốn sách này cũng giúp các em nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh một cách trực quan, sinh động. Một bộ sách vô cùng bổ ích mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua khi chọn sách cho con mình.

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: