TRANH NHÂN QUẢ KHỔ LỚN- 1,5m x 3,15m- Tập 2 (Illustrations for the Law of Karma- Part 2)

1.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Luật Nhân Quả là giáo lý căn bản nhất, quan trọng nhất của đạo Phật. Toàn bộ giáo lý của đạo Phật đều đặt trên nền tảng của luật Nhân Quả. Luật Nhân Quả là một nguyên lý tự nhiên của vũ trụ, Đức Phật là bậc Thánh vĩ đại nhất của mọi thời đại. Ngài đã tự khám phá và thấu rõ đường đi của luật Nhân Quả. Chỉ cần ta vận dụng đúng thì sẽ mở được cánh cửa thành công đối với đời sống cũng như sự tu tập.

Số lượng:

Luật Nhân Quả là giáo lý căn bản nhất, quan trọng nhất của đạo Phật. Toàn bộ giáo lý của đạo Phật từ thấp đến cao, từ đạo làm người cho đến đạo làm Thánh đều đặt trên nền tảng của Luật Nhân Quả.

Luật Nhân Quả là một nguyên lý tự nhiên của vũ trụ, không do ai sáng tạo ra. Đức Phật là bậc Thánh vĩ đại nhất của mọi thời đại. Với cái nhìn xuyên suốt, với trí tuệ siêu việt của mình, Ngài đã tự khám phá và thấu rõ đường đi của Luật Nhân Quả. Toàn bộ hệ thống giáo lý sâu sắc, tuyệt vời của đạo Phật đều đặt trên nền tảng của Luật Nhân Quả Nghiệp Báo.

Luật Nhân Quả là một quy luật khách quan, công bằng tuyệt đối của vũ trụ. Tất cả mọi việc xảy ra trong vũ trụ, trong thế giới, hoặc trong kiếp sống của mỗi con người đều có nguyên nhân, không hề là chuyện ngẫu nhiên xuất hiện. Những việc chúng ta làm ở hiện tại sẽ phát sinh kết quả ở thời gian sau, trong kiếp này hay kiếp khác. Nếu không nắm vững được luật Nhân Quả, chắc chắn chúng ta sẽ hiểu sai đạo Phật, dễ rơi vào mê tín và không ứng dụng được đạo lý tốt đẹp đó cho cuộc sống của mình.

Vì lẽ đó, chúng ta cần hiểu rõ về Luật Nhân Quả để biết cách giữ gìn, kiểm soát từng hành động, từng lời nói và ngay cả từng suy nghĩ của mình trong cuộc sống hàng ngày, để mỗi chúng sinh đều biết cách gieo nhân lành cho những kiếp mai sau.

Nguyện tất cả chúng sinh đều hiểu rõ Luật Nhân Quả để sống và thực hành theo định luật tự nhiên của vũ trụ, để cùng nhau đi trọn trên con đường của Phật đạo.

 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: