TRANH ĐẠO ĐỨC HỌC ĐƯỜNG 2023 (Trọn Bộ)- khổ 0,75mx1,2m (Illustration Of Morality For School)

340.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm TRANH ĐẠO ĐỨC HỌC ĐƯỜNG được Công Ty Văn Hóa Pháp Quang biên soạn chọn lọc từ những ấn phẩm Nhân Quả song ngữ Việt Anh đã phát hành, nội dung hướng đến đối tượng là trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, với mong muốn đây là phương tiện giúp cho thầy cô, phụ huynh giáo dục con em mình về mặt đạo đức, nếp sống, cách ứng xử với mọi người xung quanh, làm cho các em có suy nghĩ đúng đắn, dần hoàn thiện đạo đức và tin hiểu về LUẬT NHÂN QUẢ

MUA LẺ:
Số lượng:

LUẬT NHÂN QUẢ LÀ MỘT QUY LUẬT KHÁCH QUAN, CÔNG BẰNG TUYỆT ĐỐI CỦA VŨ TRỤ. Tất cả mọi việc xảy ra trong vũ trụ, trong thế giới, hoặc trong kiếp sống của mỗi con người đều có nguyên nhân, không hề là chuyện ngẫu nhiên xuất hiện. Những việc chúng ta làm ở hiện tại sẽ phát sinh kết quả ở thời gian sau, trong kiếp này hay kiếp khác. Nếu không nắm vững được luật Nhân Quả, chắc chắn chúng ta sẽ hiểu sai đạo Phật, dễ rơi vào mê tín và không ứng dụng được đạo lý tốt đẹp đó cho cuộc sống của mình.

Vì lẽ đó, chúng ta cần hiểu rõ về luật Nhân Quả để biết cách giữ gìn, kiểm soát từng hành động, từng lời nói và ngay cả từng suy nghĩ của mình trong cuộc sống hàng ngày, để mỗi chúng sinh đều biết cách gieo nhân lành cho những kiếp mai sau.

Sản phẩm TRANH ĐẠO ĐỨC HỌC ĐƯỜNG được Công Ty Pháp Quang biên soạn chọn lọc từ những ấn phẩm Nhân Quả song ngữ Việt Anh đã phát hành, nội dung hướng đến đối tượng là trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, với mong muốn đây là phương tiện giúp cho thầy cô, phụ huynh giáo dục con em mình về mặt đạo đức, nếp sống, cách ứng xử với mọi người xung quanh, làm cho các em có suy nghĩ đúng đắn, dần hoàn thiện đạo đức và tin hiểu về LUẬT NHÂN QUẢ. Nhờ tin vào Luật Nhân Quả, các em sẽ hiểu rằng gieo nhân gì thì sẽ gặt quả đó, nhân tốt đẹp thì trái sẽ ngọt lành, còn nếu chúng ta gieo nhân không tốt thì quả sẽ rất xấu. 

Tranh được thiết kế đầy màu sắc gồm nhiều hình vẽ minh họa sinh động, dễ hiểu, mang nhiều giá trị ý nghĩa, bổ ích, luôn đồng hành cùng trẻ trong những năm tháng cắp sách đến trường. Bộ tranh chắc chắn sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp trong tâm hồn con trẻ mãi về sau. TRANH ĐẠO ĐỨC HỌC ĐƯỜNG rất phù hợp treo tại trường học, công viên, nhà văn hóa thanh thiếu niên, trung tâm học ngoại ngữ…

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: