Yên Workshop - "Trải nghiệm an yên"

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: YÊN BY GIÁC Tình trạng: Còn hàng

Trước sự thay đổi xấu của trái đất và biến đổi khí hậu, Yên ra đời với mong muốn lan tỏa thông điệp sống thuận với thiên nhiên đến mọi nhà, kết nối sợi dây giữa con người và thiên nhiên để tạo ra tác động tích cực hơn, bởi hành tinh này cần chúng ta, bởi trái đất này là duy nhất.

Lấy cảm hứng từ chính câu chuyện doanh nghiệp, chuỗi Workshops nhà Yên chính là những hành động thiết thực Yên muốn lan tỏa cùng cộng đồng với niềm tin và sứ mệnh về hành trình Xanh này. Thông qua các buổi Workshop các nghệ thuật về cây đặc trưng nhà Yên như Kokedama, Terrarium hay Vẽ chậu gốm, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ góp nhặt cho mình thật nhiều trải nghiệm và câu chuyện thú vị về thiên nhiên. 

KOKEDAMA WORKSHOP

Kokedama là nghệ thuật trồng cây bonsai của người Nhật, cho ra đời những quả cầu đất phủ đầy rêu xanh ôm trọn đa dạng những nhánh cây vươn cao mạnh mẽ, tượng trưng cho ý chí và nỗ lực không ngừng, sức mạnh tiềm tàng bên trong mỗi người. Thực chất, quả cầu đất Kokedama khá dễ làm, giúp bạn có cơ hội tương tác với các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên (như cây, đất trồng, rêu ẩm) bằng đôi tay trần và rồi sử dụng sự khéo léo của mình để vo tròn quả cầu, buộc cùng dây bện.

Kokedama Workshop không chỉ là nơi để bạn trải nghiệm tạo nên một chiếc quả cầu rêu của riêng mình, mà đó còn là khoảng thời gian để bạn được thư giãn những đầu ngón tay đã mỏi nhừ sau những ngày dài tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Việc nhào nặn trực tiếp với đất sẽ giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Đó cũng là cách để bạn được kết nối với thiên nhiên một cách chân thật nhất. 

 • Hoạt động: Tạo quả cầu đất phủ rêu dưới sự hướng dẫn của kỹ sư.
 • Thời gian: 1-2 tiếng
 • Đối tượng: Trẻ em & người lớn
 • Số lượng: ít nhất 5 người/ Workshop
 • Sản phẩm: 2 sản phẩm

TERRARIUM WORKSHOP

Nghệ thuật Terrarium - Khu vườn tiểu cảnh trong thuỷ tinh kín khởi nguồn từ Phương Tây vào giữa thế kỷ 19, từ một nhà thực vật học. Từ đó, Terrarium được ví như một hệ sinh thái thu nhỏ, thích hợp bày trí trong gian nhà, nhắc nhớ con người về sự diệu kỳ của thiên nhiên cạnh kề chúng ta, giúp chúng ta hiểu hơn về sự đồng hành và đồng phát triển của các sinh vật trong cùng môi trường sống có đất, nước và các nguồn dinh dưỡng thiết yếu. Ngoài ra, tiểu cảnh Terrarium còn giúp phát huy sự sáng tạo của người trồng chúng qua nghệ thuật chọn lọc, sắp xếp hài hoà, đồng điệu giữa các nguyên vật liệu. Terrarium thật sự là một bản hòa ca nhịp nhàng giữa con người và thiên nhiên.

 • Hoạt động: Làm tiểu cảnh Terrarium
 • Thời gian: 2 - 3 tiếng
 • Đối tượng: Trẻ em & người lớn
 • Số lượng: Ít nhất 5 người/ Workshop
 • Sản phẩm: Terrarium Trụ Hở size M/L

  SẢN PHẨM MỚI

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: