LUẬN VỀ NHÂN QUẢ (Tái bản lần 5-2023)- TS. TT. THÍCH CHÂN QUANG

95.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

NHÂN QUẢ là quy luật công bằng tuyệt đối của vũ trụ nhưng không hề cứng ngắc mà biến thiên vô cùng phức tạp. Càng hiểu về Nhân Quả con người có thể làm chủ cuộc đời mình, đồng thời cũng giúp cho cuộc đời vơi bớt được đau khổ. Luật Nhân Quả không bỏ sót một ai, không ai nằm ngoài được quy luật khách quan này mà chỉ có thể hiểu để vận dụng. Vậy những khía cạnh của Luật Nhân Quả đã được phân tích như thế nào? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón đọc cuốn sách Luận về Nhân Quả để tìm hiểu kĩ hơn về Luật Nhân Quả.

Số lượng:

NHÂN QUẢ LÀ QUY LUẬT CÔNG BẰNG TUYỆT ĐỐI CỦA VŨ TRỤ nhưng không hề cứng ngắc mà biến thiên vô cùng phức tạp. Càng hiểu về Nhân Quả con người có thể làm chủ cuộc đời mình, đồng thời cũng giúp cho cuộc đời vơi bớt được đau khổ. Luật Nhân Quả không bỏ sót một ai, không ai nằm ngoài được quy luật khách quan này mà chỉ có thể hiểu để vận dụng. 

Những người chưa biết nhân quả thì việc làm của họ, hành động của họ chỉ vì lợi ích cá nhân. Họ không lo lắng, bận tâm gì đến tội lỗi nên dễ dàng gây tội ác. Hậu quả xấu không chỉ đến với họ mà còn gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội, đất nước. Như những người buôn bán ma túy, nhận hối lộ, tham nhũng, gây không ít tội lỗi đối với cuộc sống của con người.

Việc tin nhân quả luân hồi sẽ tạo cho chúng ta đạo đức sâu thẳm. Khi tin có nhân quả, chúng ta mới biết tránh điều ác, làm điều thiện. Đây là nền tảng đạo đức của toàn xã hội.

Vì vậy, chúng ta phải suy nghĩ làm thế nào để mọi người đều biết tin nhân quả luân hồi, nhưng không phải chỉ cầu nguyện suông mà phải dấn thân. Chúng ta phải tìm cách tiếp xúc với bạn bè, xóm giềng, nói chuyện, cho mượn sách, hoặc băng đĩa nói về nhân quả, để mọi người tin nhân quả mà tự hoàn thiện bản thân để đạo đức toàn xã hội được nâng lên từng bước... Có khi vì lợi ích mình nhường nhịn, nhưng có khi cũng vì lợi ích mà mình phải dấn thân.

 

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
LIÊN HỆ ONLINE

1- Kinh Sách diễn giải
2- Sách Tranh Nhân Quả
3- Nhân Quả ☆ Đạo Đức 
4- Thiền Định  Trí Tuệ
5- Chánh Kiến ☆ Chánh Pháp
6- ĐỈNH NÚI TUYẾT
7- THÁNH ĐỘ MỆNH
8- Tranh Tượng Thờ Cúng
9- Pháp Khí ☆ Pháp Phục
10- Dịch Vụ Tâm Linh

➖➖➖➖
GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒  

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: