KHOA HỌC VỀ THIỀN ĐỊNH (Tái Bản 2023)- TS. TT. THÍCH CHÂN QUANG (The Science Of Meditation)

60.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

THIỀN là một khoa học tổng hợp mọi cái khó của các ngành khoa học khác. Vì vậy, khi nói về Thiền, chúng ta phải chuẩn bị tâm thế để đi vào một lĩnh vực khó nhất trong mọi lĩnh vực và phải hết sức nghiêm túc. Nên để có thể đi vào Thiền, hiểu về Thiền và có kết quả về Thiền thì quan trọng là chúng ta phải tìm được con đường Thiền định đúng.

Số lượng:

THIỀN LÀ MỘT MÔN KHOA HỌC KHÓ HƠN MỌI MÔN KHOA HỌC. Tác phẩm chứa đựng nhiều điều quý giá mà bất cứ ai yêu thích Thiền- một phương pháp thực hành đưa đến nội tâm thanh tịnh không thể nào bỏ lỡ:

  • Cách chữa "căn bệnh không ngừng suy nghĩ"
  • Những điều cần trang bị khi đến với Thiền
  • Kỹ thuật Thiền cơ bản
  • Cấu trúc sinh lý và tâm lý của não bộ
  • Các nguyên lý về hơi thở
  • Kiến thức về tâm lý học, y học hiện đại và y học cổ truyền
  • Vai trò của Luật Nhân Quả Nghiệp Báo trong dụng công Thiền

Hiện nay, trên thế giới có nhiều lớp Thiền, nhiều khóa Thiền được mở ra khắp nơi. Con người đang bắt đầu tìm hiểu và thực hành về Thiền. Tuy nhiên, tỷ lệ người thành công trong Thiền cực kỳ thấp. Bởi vì, thực sự chưa hề có một phương pháp về Thiền chính xác và cũng không được giảng dạy một cách chuẩn mực trên toàn thế giới.

Khi nói về Thiền, chúng ta phải chuẩn bị tâm thế để đi vào một lĩnh vực khó nhất trong mọi lĩnh vực và phải hết sức nghiêm túc. Để có thể đi vào Thiền, hiểu về Thiền và có kết quả về Thiền thì quan trọng là chúng ta phải tìm được con đường Thiền định đúng.

KHOA HỌC VỀ THIỀN ĐỊNH giúp chúng ta hiểu và hun đúc cho mỗi người một quyết tâm cao độ trước khi bước vào tu tập thiền định theo đúng lời Phật dạy, giúp chúng ta có thể thực hành thiền để có thể tiến xa và đạt được kết quả thực sự trên con đường dài đầy gian nan vất vả này.

(Giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh...)

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: