NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG THIỀN- Tiến sĩ Luật học TT. Thích Chân Quang

35.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: CHÂN GIÁC Tình trạng: Còn hàng

THIỀN là một con đường dài, có bắt đầu và có kết thúc. Từ sự phát tâm ban đầu của chúng ta, từ lý tưởng ban đầu của chúng ta, ta khởi niệm muốn đi tìm sự giác ngộ. Đó là khởi điểm. Còn kết thúc của Thiền là khi bản ngã của ta tan biến, trở thành toàn thể vũ trụ, lúc đó ta được gọi là A la hán. Đó là một chặng đường dài đầy chông gai thử thách...

Số lượng:

THIỀN là một con đường dài, có bắt đầu và có kết thúc. Từ sự phát tâm ban đầu của chúng ta, từ lý tưởng ban đầu của chúng ta, ta khởi niệm muốn đi tìm sự giác ngộ. Đó là khởi điểm. Còn kết thúc của Thiền là khi bản ngã của ta tan biến, trở thành toàn thể vũ trụ, lúc đó ta được gọi là ALaHán. Đó là một chặng đường dài đầy chông gai thử thách, đòi hỏi chúng ta phải đi qua rất nhiều kiếp, mà nếu không có một bậc thầy đi trước dắt đường, thì đa phần chúng ta bị lạc lối. 

May mắn cho chúng ta có Đức Phật, Người đã đến với trần gian, đã chứng ngộ cao siêu, đã hướng dẫn, đã để lại kinh điển, sự tu chứng, sự ấn chứng, sự xác tín từng mức, từng chặng rõ ràng, thành công thức, thành khuôn mẫu cho muôn đời sau.

Trải qua hơn 2.500 năm, con đường mà Đức Phật đã chỉ lối có khi chúng ta không hiểu hết, có khi chúng ta hiểu sai, có khi chúng ta về một con đường khác. Và đây là điều rất đáng lo ngại.

Thời đại ngày nay, do trình độ khoa học kỹ thuật phát triển rất cao nên chúng ta có nhiều cơ hội tìm lại các thông tin, các kinh điển, các bản luận để đối chiếu, thì tất cả chúng ta đều phải có bổn phận đi tìm lại cho đúng con đường mà Phật đã vạch ra. Và để tìm hiểu kĩ hơn con đường mà chúng ta đang đi, nên đi là con đường nào? Mời quý vị cùng thỉnh sách ạ.

LIÊN HỆ THỈNH PHÁP
Thiền Tôn Phật Quang- Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Công Ty Văn Hóa Pháp Quang- 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: