DIỆT TRỪ VỌNG TƯỞNG- Tiến sĩ Luật học TT. Thích Chân Quang

35.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

THIỀN là điều phục tâm, là sự thực hành đưa đến tâm an tĩnh, không suy nghĩ, tâm thanh tịnh. Tâm cực kỳ thanh tịnh ta gọi là nhập định. Như Đức Phật đã ngồi nhập định 49 ngày dưới cội cây bồ đề, đi hết con đường định, vượt hết tất cả tâm thức, vượt hết bản ngã rồi trở thành toàn thể vũ trụ pháp giới.

Số lượng:

THIỀN là điều phục tâm, là sự thực hành đưa đến tâm an tĩnh, không suy nghĩ, tâm thanh tịnh. Tâm cực kỳ thanh tịnh ta gọi là nhập định. Như Đức Phật đã ngồi nhập định 49 ngày dưới cội cây bồ đề, đi hết con đường định, vượt hết tất cả tâm thức, vượt hết bản ngã rồi trở thành toàn thể vũ trụ pháp giới. 

Tâm thanh tịnh, không suy nghĩ, không loạn động chính là giá trị của Thiền. Vì thế, người tu Thiền phải biết cách diệt trừ vọng tường, hễ nói tu Thiền là phải biết nhiếp tâm diệt trừ vọng tưởng.

Vậy làm thế nào để diệt trừ vọng tưởng? Và ta tu trong bao lâu thì diệt được hết vọng tưởng? Kính mời quý Phật tử cùng tìm hiểu cách diệt trừ vọng tưởng qua ấn phẩm DIỆT TRỪ VỌNG TƯỞNG của TS. TT. THÍCH CHÂN QUANG để nắm rõ hơn về 5 phương pháp giúp ta lắng lại và loại trừ vọng tưởng hiệu quả.

LIÊN HỆ THỈNH PHÁP
Thiền Tôn Phật Quang- Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Công Ty Văn Hóa Pháp Quang- 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: