GreenByGiac DIY Terrarium Kit - Bộ Kit DIY Terrarium Trụ hở

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GreenByGiac Tình trạng: Còn hàng
GreenByGiac

Trước sự thay đổi xấu của trái đất và biến đổi khí hậu, Giác ra đời với mong muốn lan tỏa thông điệp sống thuận với thiên nhiên đến mọi nhà, kết nối sợi dây giữa con người và thiên nhiên để tạo ra tác động tích cực hơn, bởi hành tinh này cần chúng ta, bởi trái đất này là duy nhất.

Từ ngày giãn cách đến nay, Giác mong rằng ai nấy trong chúng mình cũng đều có những trải nghiệm, trở về mình, rất riêng và tràn đầy cảm hứng. Đội ngũ nhà Giác cũng vậy, luôn tất bật tìm kiếm và trăn trở để cùng nhau tạo nên những ý tưởng sáng tạo, đổi mới, dành tặng các bạn những ngày ở nhà thế này, một món quà tinh thần đầy thân quen nhưng cũng thật nhiều lạ lẫm.

 


 

Với các sản phẩm cây xanh ở Giác, nếu như trước đây các bạn chỉ cần mua sản phẩm được thiết kế sẵn và gói mang về, thì trong khoảng thời gian này, Giác còn ra đời thêm mô hình "tự làm" (Do It Yourself) tạo điều kiện cho các bạn tìm tòi và tương tác với thiên nhiên ngay tại nhà qua sản phẩm DIY Terrarium (Khu rừng hệ sinh thái nhỏ - sản phẩm Signature) của Giác.

 


Giác tin rằng, khi dành thời gian tìm hiểu cách làm và tự tay thiết kế một khu rừng nhỏ cho chính bạn, bạn sẽ hiểu hơn về quá trình phát triển tự nhiên của các sinh vật sống bên trong, qua vòng tuần hoàn của nước, ánh sáng và dinh dưỡng trong không gian kín. Từ đó, chúng mình có cơ hội kết nối và hiểu hơn về mình qua các sự vật tương tác chung quanh.

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: