CÁN CÂN GIỮA TÀI & ĐỨC- TS. TT. THÍCH CHÂN QUANG (𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐚𝐥𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐛𝐞𝐭𝐰𝐞𝐞𝐧 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐬 & 𝐕𝐢𝐫𝐭𝐮𝐞𝐬)

40.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Nếu bỏ quên sự tu dưỡng này thì cuộc đời ta gãy ngang, gia đình tan vỡ, con cháu cũng hư hỏng. Chúng ta phải là tấm gương mẫu mực, để khi thấy cha mẹ, ông bà mình lúc nào cũng tu hành, sống theo đạo lý, thì con cháu ta mới dần dần thấm nhuần theo. Cho nên, dù ta bươn chải, buôn bán, làm lụng vất vả thì cũng đừng bao giờ bỏ tu.

Số lượng:

Nhiều người thắc mắc rằng: "Với những gánh nặng của cuộc sống, những bổn phận phải lo toan, ta phải làm lụng để nuôi bản thân và gia đình thì còn đâu thời gian mà tu dưỡng đạo đức?" Thực tế, chúng ta vẫn phải làm việc, vẫn phải kiếm tiền, cũng giống như người xuất gia phải lo làm Phật sự, không thể ngưng được. Tuy nhiên, phải vừa làm vừa tu.

Hàng ngày khi đi vào công xưởng, cơ quan, phải làm việc, phải trồng trọt, buôn bán... chúng ta vẫn luôn âm thầm giữ sự tu hành, vừa làm vừa tu, vừa trau dồi đạo đức. Nếu bỏ quên sự tu dưỡng này thì cuộc đời ta gãy ngang, gia đình tan vỡ, con cháu cũng hư hỏng. Chúng ta phải là tấm gương mẫu mực, để khi thấy cha mẹ, ông bà mình lúc nào cũng tu hành, sống theo đạo lý, thì con cháu ta mới dần dần thấm nhuần theo. Cho nên, dù ta bươn chải, buôn bán, làm lụng vất vả thì cũng đừng bao giờ bỏ tu.

PHẬT GIÁO LÀ MỘT TÔN GIÁO HƯỚNG ĐẾN ĐẠO ĐỨC TUYỆT ĐỐI KHÔNG CÒN GIỚI HẠN. Và chỉ những ai chứng được quả vị A La Hán (trong các quả Thánh, quả vị A La Hán là cao tột), tức là khi đạt đến Vô Ngã hoàn toàn thì mới không còn sai lầm, sơ suất về đạo đức. Còn nơi thân phận con người này, suốt cuộc đời chúng ta phải đắp xây, chắt chiu, tích lũy từng chút đạo đức để được làm một con người thật xứng đáng, chứ chưa dám nói làm Thánh.

Đạo đức tăng trưởng được chừng nào, thì niềm hạnh phúc cũng sẽ đẩy lên và công đức gây tạo được cũng sẽ lớn thêm chừng nấy. Tuy nhiên, để tăng thêm một chút đạo đức thôi cũng là cả một quá trình trau dồi và giữ gìn vất vả, cực khổ. Cực nhưng vô cùng quý giá!

Tài và Đức khác nhau như thế nào? Tài quan trọng hơn, hay Đức quý giá hơn? Tất cả câu trả lời đều có trong quyển sách song ngữ Việt-Anh CÁN CÂN GIỮA TÀI VÀ ĐỨC - một quyển sách mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖

ĐẶT SÁCH ONLINE

www.changiac.com/kinh-sach
www.changiac.com/nhan-qua-dao-duc
www.changiac.com/thien-dinh-tri-tue
www.changiac.com/chanh-kien-chanh-phap
➖➖➖➖

GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: