PHÁP HOA CHÂN NGHĨA- TS. Luật học TT. Thích Chân Quang

200.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng
KINH SÁCH

Kinh Pháp Hoa là bộ kinh bí mật, có nhiều nghĩa, và còn ẩn chứa sự linh thiêng mầu nhiệm. Điều này được chứng minh từ xưa đến nay. Có rất nhiều người tụng kinh Pháp Hoa đã tìm được sự cảm ứng vi diệu. Nếu chúng ta tìm được ý nghĩa chính xác nhất của Kinh Pháp Hoa thì đây là phước duyên lớn của chúng ta, và chúng ta có thể áp dụng được trong tâm hồn mình, trong cuộc đời tu tập của mình, và chúng ta sẽ đạt được lợi ích lớn nhất.

Số lượng:

KINH PHÁP HOA là một bộ kinh lớn của Phật giáo Đại thừa và được rất nhiều tín đồ Phật tử suốt cả miền Đông Á và Trung Hoa, Tây Tạng, Triều Tiên, Nhật Bản, Việt Nam hằng thọ trì đọc tụng và tu tập. Bộ kinh này từ xưa đến nay đã có rất nhiều vị đã tuyên giảng, nhưng một điều bí hiểm khó hiểu là bộ kinh chứa đựng quá nhiều nghĩa.

Kinh Pháp Hoa là bộ kinh bí mật, có nhiều nghĩa, và còn ẩn chứa sự linh thiêng mầu nhiệm. Điều này được chứng minh từ xưa đến nay. Có rất nhiều người tụng kinh Pháp Hoa đã tìm được sự cảm ứng vi diệu.

Vì vậy, khi tụng kinh Pháp Hoa, nếu chúng ta không thể hiểu được ý nghĩa bí mật nằm sau lời giảng thì chúng ta chưa hiểu hết ý nghĩa trong kinh Pháp Hoa. Đây là điều rất khó. Chúng ta có thể đọc rất nhiều một cách thích thú, cũng giống như một người ngắm cành hoa sen đẹp rực rỡ, trong lòng họ cảm thấy rất thích thú vậy. Nhưng để hiểu được cành hoa sen đó tượng trưng cho điều gì thì thật là khó.

Nếu chúng ta tìm được ý nghĩa chính xác nhất của Kinh Pháp Hoa thì đây là phước duyên lớn của chúng ta, và chúng ta có thể áp dụng được trong tâm hồn mình, trong cuộc đời tu tập của mình, và chúng ta sẽ đạt được lợi ích lớn nhất.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách PHÁP HOA CHÂN NGHĨA do TS. Luật học TT. THÍCH CHÂN QUANG chủ biên, diễn giải ý nghĩa thật sự của kinh Diệu Pháp Liên Hoa. Kính chúc quý Phật tử thấu triệt thâm ý vi diệu trong kinh, thụ nhận và hành trì đúng con đường tu tập của các bậc chân tu, các vị Bồ tát.

LIÊN HỆ THỈNH PHÁP
Thiền Tôn Phật Quang- Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Công Ty Văn Hóa Pháp Quang- 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: