PHƯỚC BẤT KHẢ HƯỞNG TẬN- TS. TT. THÍCH CHÂN QUANG (𝐈𝐭'𝐬 𝐏𝐨𝐬𝐬𝐢𝐛𝐥𝐞 𝐓𝐨 𝐁𝐞𝐧𝐞𝐟𝐢𝐭 𝐅𝐫𝐨𝐦 𝐀𝐥𝐥 𝐎𝐮𝐫 𝐁𝐥𝐞𝐬𝐬𝐢𝐧𝐠𝐬)

35.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Trên đời này mọi người hơn thua nhau đều do phước nhiều hay ít. Chư Tổ đã dạy ta PHƯỚC BẤT KHẢ HƯỞNG TẬN, nghĩa là ta phải sử dụng phước cho hợp lý, không được lãng phí, không được xài cho hết, mà phải biết tiết kiệm, giống như ta tiết kiệm tiền trong ngân hàng vậy. Nhưng làm thế nào ta biết được phước của mình đến đâu để mà cân nhắc xài cho vừa đủ? Làm thế nào để ta có dư dả phước để tồn tại trên cõi đời này?

Số lượng:

Khi ta gặp một người giàu có, ta sẽ nói rằng họ có nhiều phước. Khi gặp một người nghèo khổ, ta sẽ nói rằng họ ít phước. Vậy phước là gì mà quyết định được số phận của một con người?

Trên đời này mọi người hơn thua nhau đều do phước nhiều hay ít. Chư Tổ đã dạy ta PHƯỚC BẤT KHẢ HƯỞNG TẬN, nghĩa là ta phải sử dụng phước cho hợp lý, không được lãng phí, không được xài cho hết, mà phải biết tiết kiệm, giống như ta tiết kiệm tiền trong ngân hàng vậy.

Nhưng làm thế nào ta biết được phước của mình đến đâu, để mà cân nhắc xài cho vừa đủ? Làm thế nào để ta có dư dả phước để tồn tại trên cõi đời này? Và quan trọng nhất là ta phải làm sao để nâng cái phước của mình lên cao mãi, lên đến vô hạn để có thể chứng đắc được tâm linh giác ngộ? Kính mời quý Phật tử, quý thiện hữu gần xa cùng đón đọc ấn phẩm để cùng giải đáp những thắc mắc này nhé!

REVIEW NỘI DUNG
➖➖➖➖

XÁC ĐỊNH PHƯỚC MÌNH CÒN HAY HẾT, DƯ HAY THIẾU (Trích lược nội dung trang 8,9) 

Muốn biết mình đủ phước để làm một việc gì đó hay không, ta hãy nhìn vào tâm mình. Nếu thấy tâm ta lo lắng, do dự thì ta biết phước ta chưa đủ. Phước đủ là khi ta dự định thực hiện việc gì, tâm ta vẫn rất an ổn, vẫn rất tự tin.

Hoặc khi ta muốn làm điều gì mà trong lòng cảm thấy lo lắng, dao động, do dự, phải vay mượn mới có thể làm thì ta biết rằng phước của ta đã đến giới hạn và ta nên dừng lại. Nếu ta sấn tới, quyết làm cho được thì hết bảy mươi phần trăm là thất bại. Biết phước mình không đủ thì đừng bước tới mà ta hãy đi tìm con đường khác, khiêm hạ lại, bớt những mục tiêu lớn và chỉ thu lại đúng với cái phước của mình thì mọi việc sẽ an ổn hơn.

Ngoài ra, khi được mọi người khen ngợi ta thấy rất vui nhưng vẫn khiêm tốn đáp lễ lời khen thì không sao. Nhưng nếu khi đó, tâm tự kiêu trong ta nổi lên thì phước đi tới giới hạn và hết. Đây cũng chính là bí quyết: Khi ta được điều gì hay mà lòng ta tự hào, thậm chí đi tới chỗ kiêu mạn thì ta biết rằng phước của mình đã tới giới hạn và sắp sửa sụp đổ. Khi ta hết phước, bỗng nhiên tâm tự hào trong ta nổi lên. Chính tâm tự hào, sự kiêu mạn đó sẽ đưa ta đến bờ vực của sự thất bại.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
ĐẶT SÁCH ONLINE

www.changiac.com/kinh-sach
www.changiac.com/nhan-qua-dao-duc
www.changiac.com/thien-dinh-tri-tue
www.changiac.com/chanh-kien-chanh-phap

➖➖➖➖
GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒 

 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: