TRIẾT LÝ TIỀN BẠC- TT. TS. Thích Chân Quang (𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐡𝐢𝐥𝐨𝐬𝐨𝐟𝐲 𝐨𝐟 𝐌𝐨𝐧𝐞𝐲)

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Hết hàng

ĐỒNG TIỀN có giá trị quan trọng trong cuộc sống, nhưng không phải là tất cả. Nhiều người lầm tưởng tiền mua được tất cả nên bất chấp phương tiện, đạo lý, luật pháp để kiếm tiền. Nhưng tiền không mua được sức khoẻ, không mua được hạnh phúc, không mua được sắc đẹp, không mua được sự trung thành. Chính cách sống của ta, tâm hồn ta mới quyết định cuộc sống của mình.

TIỀN BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU? Có phải là do Nhà nước in ra, hay do ông chủ trả tiền hoặc do người mua hàng đưa cho mình? Điều đó đúng nhưng chưa sâu. Bởi vì còn có một nguyên nhân khác ở đằng sau, khiến cho ông chủ phải trả tiền cho mình, khiến người khách hàng phải đưa tiền để mua món hàng mình bán. Đó là cái PHƯỚC của quá khứ.

Chúng ta có tiền, bởi vì trong quá khứ ta có phước. Đây là công thức, là nguyên tắc bất di bất dịch, hễ có phước thì có tiền, không phước thì không tiền, ít phước thì ít tiền mà nhiều phước thì đương nhiên là có nhiều tiền, công thức là vậy. Mà đã là phước thì sao? Thì HƯỞNG NHIỀU SẼ HẾT, đó là nguyên tắc.

Trong cuộc sống, ai cũng phải sử dụng tiền bạc hàng ngày. Người nào hiểu được đạo lý về đồng tiền sẽ có thêm một con đường để sống cao cả hơn, tốt đẹp hơn.

Đồng tiền có giá trị quan trọng trong cuộc sống, nhưng không phải là tất cả. Nhiều người lầm tưởng tiền mua được tất cả nên bất chấp phương tiện, đạo lý, luật pháp để kiếm tiền. Nhưng tiền không mua được sức khoẻ, không mua được hạnh phúc, không mua được sắc đẹp, không mua được sự trung thành. Chính cách sống của ta, tâm hồn ta mới quyết định cuộc sống của mình.

Tiền là phước của quá khứ do khi xưa ta đã từng làm thiện nghiệp. Nếu người nào biết dùng đồng tiền để xây dựng phước cho tương lai thì phước đó không bao giờ hết. Ngược lại, nếu chỉ hưởng thụ mà không làm gì, người đó sớm muộn cũng sẽ rơi vào cảnh nghèo khó.

Chính vì sử dụng đồng tiền sai mục đích hoặc chỉ muốn tích lũy cho nhiều mà không dùng tới sẽ dẫn ta đến quả báo nghèo, hết tiền. Nên ở đây, đồng tiền chính là trách nhiệm, chúng ta phải làm sao để đồng tiền trong tay ta trở thành đạo lý, niềm an vui, hạnh phúc nơi mọi người.

Kính mời Quý Phật tử cùng đón đọc ấn phẩm "Triết Lý Tiền Bạc" để hiểu được đạo lý, thái độ đối với đồng tiền, cách sử dụng đồng tiền đúng đắn để tạo thêm giá trị cho cuộc đời, mang hạnh phúc, an vui đến mọi người.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
LIÊN HỆ ONLINE

1- Kinh Sách diễn giải
2- Sách Tranh Nhân Quả
3- Nhân Quả ☆ Đạo Đức 
4- Thiền Định  Trí Tuệ
5- Chánh Kiến ☆ Chánh Pháp
6- ĐỈNH NÚI TUYẾT
7- THÁNH ĐỘ MỆNH
8- Tranh Tượng Thờ Cúng
9- Pháp Khí ☆ Pháp Phục
10- Dịch Vụ Tâm Linh

➖➖➖➖
GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒  

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: