ĐỨNG NHÌN HẠNH PHÚC- TS. Luật Học TT. Thích Chân Quang (Watching Happiness)

75.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Ta ĐỨNG NHÌN HẠNH PHÚC để bình tĩnh đánh giá lại HẠNH PHÚC LÀ GÌ? Ta sẽ sống và đi tìm hạnh phúc như thế nào? Cho ai? Trái tim vị tha sẽ cho ta lời giải đáp… Ta hạnh phúc, giúp cho người hạnh phúc để đóng góp cho niềm vui chung của đất nước và của cả thế giới này, không tìm hạnh phúc cá nhân, vậy mà hạnh phúc lại dâng đầy.

Số lượng:

Khi hỏi HẠNH PHÚC ĐỐI VỚI BẠN LÀ GÌ, ta sẽ luôn nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi khác nhau. Có người cho rằng có tiền là hạnh phúc. Có người cho rằng muốn hạnh phúc phải thành đạt, có địa vị, có tiếng tăm. Có người tìm vui trong hưởng thụ, dục lạc. Lại có người tìm hạnh phúc trong sự phụng sự cống hiến và trong Thiền định an nhiên…

Ta "đứng nhìn hạnh phúc" để bình tĩnh đánh giá lại hạnh phúc là gì? Ta sẽ sống và đi tìm hạnh phúc như thế nào? Cho ai? Trái tim vị tha sẽ cho ta lời giải đáp… Ta hạnh phúc, giúp cho người hạnh phúc để đóng góp cho niềm vui chung của đất nước và của cả thế giới này, không tìm hạnh phúc cá nhân, vậy mà hạnh phúc lại dâng đầy.

Tập sách ĐỨNG NHÌN HẠNH PHÚC của Sư phụ thượng Chân hạ Quang gồm các bài: Hai Yếu Tố Của Hạnh Phúc; Trái Tim Và Hạnh Phúc; Đứng Nhìn Hạnh Phúc; Chỉ Số Hạnh Phúc Của Một Quốc Gia và Có Thiền Thế Giới Hạnh Phúc Hơn; sẽ giúp ta có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề mà con người chúng ta bận tâm nhất: Hạnh Phúc. 

LIÊN HỆ THỈNH PHÁP
Thiền Tôn Phật Quang- Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Công Ty Văn Hóa Pháp Quang- 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: