Phúc tội tiềm ẩn- TT. TS. Thích Chân Quang (The hidden Blessings and Sins)

35.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: CHÂN GIÁC Tình trạng: Còn hàng

Luật Nhân Quả rất khó để thấy một cách thấu đáo. Có những điều Phúc ta làm rất dễ thấy. Có những điều Tội ta làm cũng rất dễ thấy. Nhưng có những điều Phúc ta làm cả đời mà không biết. Cũng như có những điều Tội ta làm cả đời mà không hay. Nếu chúng ta tạo Phúc cả đời mà mình không biết cũng không sao, vì quả báo lành sẽ đến với ta trong kiếp này và cả kiếp sau. Nhưng sợ nhất là chúng ta làm điều Tội mà không biết.

Số lượng:

"Hãy tự mình là ngọn đèn cho chính mình. Dùng Chánh Pháp làm ngọn đèn, dùng Chánh Pháp làm chỗ nương tựa, chớ nương tựa một cái gì khác" - Trích lời Phật dạy trong Kinh Nikaya

Khi đến với đạo Phật chúng ta tin vào Luật Nhân Quả, nghĩa là gieo nhân nào thì gặt quả nấy. Điều này ai cũng biết nhưng Luật Nhân Quả thì không đơn giản như thế. Có nhiều việc chúng ta không thể thấy hết và cũng không thể hiểu hết.

Luật Nhân Quả rất khó để thấy một cách thấu đáo. Có những điều Phúc ta làm rất dễ thấy. Có những điều Tội ta làm cũng rất dễ thấy. Nhưng có những điều Phúc ta làm cả đời mà không biết. Cũng như có những điều Tội ta làm cả đời mà không hay. Nếu chúng ta tạo Phúc cả đời mà mình không biết cũng không sao, vì quả báo lành sẽ đến với ta trong kiếp này và cả kiếp sau. Nhưng sợ nhất là chúng ta làm điều Tội mà không biết. Cả một đời làm những điều Tội ngấm ngầm, tiềm ẩn, rồi khi quả báo đến mình khổ sở mà không biết lý do vì đâu, lại luôn cho rằng mình không làm điều gì sai nhưng sao lại lãnh quả báo xấu.

Chính vì thế, kính mời quý Phật tử, quý thiện hữu xa gần cùng tìm hiểu đề tài PHÚC TỘI TIỀM ẨN. Nếu mỗi chúng ta có sự nhận định sâu sắc hơn về Luật Nhân Quả, chúng ta có thể tránh cho mình phần nào những quả báo không hay sau này.

LIÊN HỆ THỈNH PHÁP

Thiền Tôn Phật Quang - Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Công Ty Văn Hóa Pháp Quang - 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - 0283.846.2646/ 0286.683.7989

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: